Ứng dụng giao dịch eToro công bố quỹ người sáng tạo trị giá 20 triệu đô la cho NFT

Có vẻ như eToro đang nhảy vào NFT. Nền tảng giao dịch tài chính hôm nay đã thông báo rằng họ đã dành 20 triệu đô la để tạo eToro.art, một sáng kiến ​​mới nhằm hỗ trợ các dự án và người sáng tạo NFT sắp tới — và mua một số NFT.

NFT là các token duy nhất tồn tại trên một blockchain và biểu thị quyền sở hữu đối với một tài sản, thường là một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Trong một tuyên bố, eToro chia sẻ rằng họ hiện nắm giữ Ethereum NFT từ Bored Ape Yacht Club (BAYC), Crypto Punks, Doodles và World of Women.

Công ty đang cam kết một nửa trong số 20 triệu đô la để hỗ trợ những người sáng tạo NFT mới. Và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký để được cấp vốn và tư vấn. Nền tảng này sẽ cung cấp một ứng dụng mở cho bất kỳ nghệ sĩ mới và tham vọng nào để quảng cáo một dự án NFT, cho dù đó là NFT dựa trên tư cách thành viên, một dự án kiểu ảnh hồ sơ như BAYC hay một trò chơi điện tử sử dụng NFT làm nội dung trong trò chơi.

Guy Hirsch, giám đốc điều hành NFTs toàn cầu của eToro, đã cung cấp một số thông tin chi tiết về bước đột phá của công ty vào NFTs và Web3. “Chúng tôi muốn [người dùng của mình] trở thành một phần của cuộc cách mạng này,” anh ấy nói với Decrypt trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị Bitcoin 2022, đề cập đến 27 triệu người đang sử dụng eToro.

Khi nói đến quỹ NFT của eToro, Hirsch coi NFT là khoản đầu tư và nghệ thuật. Công ty sẽ lựa chọn các dự án để tài trợ dựa trên tiện ích và tiềm năng tổng thể. “Đó là một phần nghệ thuật, một phần khoa học,” anh nói về cách tiếp cận của họ, nhằm hỗ trợ những người sáng tạo từ nhiều nguồn gốc khác nhau.

Trong khi nhiều dự án mà eToro đang mua được xây dựng trên Ethereum, Hirsch cho biết anh ấy cũng đang xem xét các dự án dựa trên Solana và Avalanche. “Chúng tôi muốn trở thành chuỗi bất khả tri, đa nhóm,” anh nói.

Việc mua lại NFT của EToro từ các dự án hiện có sẽ được tiết lộ tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Bass ở Miami trong tuần này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...