Thương hiệu thời trang lớn của Ý ‘Off-White’ hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và Ripple

Bạn có thể mua các mặt hàng thời trang bằng BTC, ETH XRP tại một số địa điểm của một công ty thời trang lớn của Ý.

Theo VougeBusiness, người dùng Bitcoin, Ethereum và Ripple hiện có thể sử dụng tài sản nắm giữ của họ để mua sắm tại Off-White, một nhãn hiệu thời trang cao cấp đương đại, trên khắp các cửa hàng ở Paris, London và Milan, báo cáo của Vogue Business. 

Khách hàng của Off-White cũng có thể thanh toán cho sản phẩm Off-White yêu thích của họ ngay lập tức bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử khác như Binance coin (BNB), tether (USDT) và USD Coin (USDC). 

“Đây là một bước quan trọng khác trong sự phát triển của thương hiệu hướng tới tương lai, bao gồm cả công nghệ Web 3.0, hiểu được nhu cầu và mong muốn của cơ sở khách hàng không ngừng phát triển của mình,” thương hiệu lưu ý trong một tuyên bố. 

Đáng chú ý, trong thời gian gần đây, việc thanh toán bằng Ripple (XRP) tiếp tục được áp dụng trên nhiều thương hiệu khác nhau, khi sự quan tâm đến loại tài sản non trẻ tăng lên trên toàn cầu. 

Đáng chú ý, Off-White nhận thức rõ về bản chất dễ bay hơi của tiền điện tử, có triển vọng ghi nhận sự sụt giảm giá trị lớn nếu không được giám sát chặt chẽ. 

Để giảm thiểu rủi ro này, nhãn hiệu thời trang của Ý cho biết họ đã sử dụng LUNU POS, một thiết bị đầu cuối thanh toán có khả năng cung cấp tỷ giá hối đoái từ tiền pháp định sang tiền điện tử tốt nhất tại thời điểm mua hàng. 

Ngoài ra, những khách hàng đã mua các mặt hàng bằng tiền điện tử và muốn trả lại chúng sẽ được hoàn lại tiền bằng nội tệ. 

Theo báo cáo, sứ mệnh của thương hiệu thời trang luôn là tiếp nối di sản của người sáng lập về văn hóa và sự đổi mới của giới trẻ. 

Dựa trên trọng tâm là hỗ trợ văn hóa giới trẻ, Off-White đã tạo tài khoản TikTok để truyền trực tuyến chương trình Thu / Đông 2022 cho thế hệ trẻ bằng nền tảng truyền thông xã hội. 

Hơn nữa, việc sử dụng tiền điện tử của Off-White nhắm vào thế hệ trẻ, những người nhiệt tình với loại tài sản và coi thời trang như một cơ hội đầu tư. 

Tiền điện tử đã được áp dụng rộng rãi bởi thế hệ thiên niên kỷ, những người tin rằng đó là công nghệ phục vụ nhu cầu của họ tốt hơn so với các phương thức thanh toán truyền thống. 

Sự quan tâm lớn đến tiền điện tử đã tiếp tục thúc đẩy nhiều doanh nghiệp áp dụng loại tài sản non trẻ. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...