Pickl chính thức là Nhà hàng UAE đầu tiên tham gia Metaverse

Cửa hàng Burger Pickl đã công bố cột mốc trở thành nhà hàng UAE đầu tiên tham gia metaverse. Thương hiệu bắt đầu trở lại vào năm 2019 và đã nhanh chóng lan rộng ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất trong vài năm qua, với nhượng quyền thương mại đầu tiên là ở Dubai, JLT.

Thương hiệu cũng đã công bố ra mắt một loạt các trò chơi theo chủ đề thương hiệu, Pickl NFT và quần áo ảo, có thể được mặc bằng hình đại diện ảo của bạn hoặc đổi lấy trang phục Pickl trong các cửa hàng thực.

Tin tức đến từ nhiều trang tin tức và trang web, bao gồm cả ArabianBusiness.com.

Steve Flawith, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Pickl bày tỏ sự phấn khích của thương hiệu về bước đi này. “Chúng tôi rất vui mừng khi thực hiện những bước đầu tiên trong metaverse với sự ra mắt của Pickl kỹ thuật số,” anh nói.

Anh ấy giải thích thêm về kế hoạch của họ cho thành tích này, nói rằng:

Đó là khởi đầu cho những gì chúng tôi chắc chắn sẽ là một tương lai tươi sáng cho thương hiệu trong thế giới ảo. Trong thời gian ngắn hạn, chúng tôi sẽ có thể tổ chức các cuộc họp với các nhóm quốc tế và giới thiệu thương hiệu của chúng tôi với các đối tác nhượng quyền của chúng tôi trong metaverse, mang lại cho chúng tôi phạm vi toàn cầu lớn hơn bao giờ hết.

Thương hiệu cũng đã công bố kế hoạch nhượng quyền trên toàn cầu, sau khi nhà hàng mở nhiều cửa hàng nhượng quyền ở Dubai và Abu Dhabi trong vài năm qua.

“Trong tương lai, chúng tôi muốn nhà hàng ảo của mình tái tạo trải nghiệm đầy đủ của khách hàng về các địa điểm trong thế giới thực của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí còn có kế hoạch tích hợp nó với giao hàng để khách hàng có thể đặt món Nashville Chicken Sando hoặc Double Cheeseburgers của họ trong metaverse và sau đó nhận bánh mì kẹp thịt trực tiếp đến cửa của họ – trải nghiệm đầy đủ từ ảo đến thực. Chúng tôi đang tích cực khám phá khả năng này,” Flawith nói trong vấn đề này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...