Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của “Shark Tank” Kevin O’Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một tweet gần đây.

Vào đầu năm 2019, O’Leary đã chỉ trích gay gắt tiền điện tử lớn nhất là “rác”, nhưng lập trường của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi kể từ đó.

Giờ đây, doanh nhân người Canada tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng “cứu thế giới”.

Theo báo cáo của U.Today, O’Leary tiết lộ rằng anh ấy đã phân bổ 20% danh mục đầu tư của mình cho “tiền điện tử và blockchain.”

Ngôi sao của “Shark Tank” hy vọng rằng hoạt động khai thác Bitcoin sẽ trở nên bền vững hơn trong tương lai. Ông kỳ vọng thủy điện và năng lượng hạt nhân sẽ trở thành nguồn năng lượng chính để khai thác mỏ.

Đầu tuần này, O’Leary đã nói với khán giả của mình rằng khai thác Bitcoin sẽ cứu thế giới. Gần đây, anh ấy đã nói với vận may rằng anh ấy sẽ dành 10 năm tiếp theo để làm việc trong lĩnh vực này.

Theo báo cáo của U.Today, anh ấy rất chỉ trích các hoạt động khai thác Bitcoin đã được thiết lập ở Trung Quốc trong quá khứ. Tuy nhiên, nước này đã áp đặt lệnh cấm khai thác toàn bộ vào năm ngoái. Tuy nhiên, các thợ mỏ tiếp tục phụ thuộc nhiều vào năng lượng than, cản trở những nỗ lực bền bỉ để “xanh hóa” Bitcoin.

O’Leary cũng là một người ủng hộ lớn cho việc điều chỉnh tiền điện tử vì anh ấy tin rằng điều này rất quan trọng để hợp pháp hóa ngành.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...