Kế hoạch mua lại Bankhaus von der Heydt của BitMEX đã được thông qua

Sàn giao dịch tiền điện tử đã có kế hoạch mua lại Bankhaus von der Heydt của BitMEX.

Thỏa thuận, lẽ ra đã chứng kiến ​​công ty tiền điện tử mua lại một ngân hàng tư nhân 268 tuổi có trụ sở tại Đức, đã được công bố vào tháng 1 – nhưng phải được sự chấp thuận của cơ quan quản lý tài chính Đức BaFin.

“Sau khi thảo luận thêm giữa BXM Operations AG và chủ sở hữu của Bankhaus von der Heydt, hai bên đã cùng nhau quyết định một cách thân thiện và thân thiện để dừng việc mua lại được đề xuất. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ chi tiết về kế hoạch tương lai của mình trong thời gian thích hợp,” một phát ngôn viên của BitMEX nói với The Block.

Truyền thông Đức lần đầu tiên đưa tin hôm thứ Năm rằng hai bên đã đồng ý hủy bỏ thương vụ mua lại. Các báo cáo không nêu lý do hủy bỏ.

Bankhaus von der Heydt được thành lập vào năm 1754. Vào tháng 10, nó đã hợp tác với Fireblocks để cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Người ta hy vọng việc mua lại sẽ giúp xếp hạng BitMEX như một vật cố định thường xuyên trong số mười sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng.

Tuy nhiên, sự chấp thuận của BaFin được cho là không dễ dàng, sau một số vụ bê bối fintech gần đây ở Đức, bao gồm cả những vụ bê bối tập trung vào Wirecard và Greensill Bank.

Vào thời điểm thông báo, Tập đoàn BitMEX cho biết họ dự kiến ​​giao dịch sẽ hoàn tất vào giữa năm nay.

Tuy nhiên, các sự kiện gần đây đã chứng kiến ​​người đồng sáng lập của sàn giao dịch đã nhận tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng Hoa Kỳ, theo Bộ Tư pháp. Những người đồng sáng lập Arthur Hayes và Ben Delo đã nộp đơn xin nhận tội vào tháng Hai.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...