Giá Ethereum (ETH) đạt 5 chữ số vào cuối năm! Đây là lý do tại sao

Sau khi thoát ra khỏi tam giác đối xứng, giá Ethereum báo hiệu một tương lai tăng giá. ETH phải vượt qua một số trở ngại trước khi đạt đến các mức chính, mặc dù nó vẫn lạc quan.

Phân tích giá ETH

Từ ngày 24 tháng 1 đến ngày 27 tháng 3, giá Ethereum hình thành mô hình tam giác đối xứng. Ba mức cao thấp hơn và bốn mức thấp cao hơn được kết nối với các đường xu hướng trong thiết lập kỹ thuật này.

Các công cụ dự báo lý thuyết dự đoán rằng mô hình kỹ thuật này có thể dẫn đến mức di chuyển 34%, được đo bằng khoảng cách giữa các điểm bắt đầu dao động của tam giác. Mục tiêu là $3,818 khi khoảng cách này được thêm vào điểm đột phá là $2,837.

ETH đã đạt được mức đóng cửa nến hàng ngày trên $2,837 vào ngày 27 tháng 3, báo hiệu một sự đột phá. Kể từ đó, mã thông báo hợp đồng thông minh đã tăng 22%, nhưng thị trường tăng giá đã cạn kiệt. Do đó, ETH đã giảm 7% và hiện đang dao động quanh vùng nhu cầu $3.077- $3.197.

Một đợt tăng giá khác có khả năng xảy ra sau khi thoát khỏi rào cản này, nhưng lần này, ETH sẽ kiểm tra lại SMA trong 200 ngày quanh mức $3,489.

Bởi vì rào cản này quá cao, một cú lật thành công có thể là chất xúc tác cho một đợt tăng giá lên $3,833, mục tiêu mong đợi của tam giác đối xứng. Mức tăng này có thể chạm tới rào cản tâm lý 4.000 đô la trong một kịch bản lạc quan mạnh mẽ, đưa mức tăng tổng thể lên đến 25%.

Dự đoán của nhà phân tích chạy đến 5 chữ số cho giá ETH

Arthur Hayes, cựu CEO của BitMEX, đã đưa ra dự đoán về Ethereum. Hayes đưa ra lập luận tích cực cho tiền điện tử thứ hai về vốn hóa thị trường trong một bài báo có tiêu đề “Năm chữ số”.

Do hậu quả của cuộc chiến giữa Nga và Ukraine, Hayes cảm thấy hệ thống tài chính hiện tại đã bước sang một giai đoạn mới. Do đó, cộng đồng quốc tế đã áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với quốc gia cũ.

Hệ thống ngân hàng của Nga đã bị cắt đứt, giới thượng lưu xã hội của họ bị trừng phạt và lượng vàng dự trữ của họ đã bị thu giữ. Hayes đã lập luận trong luận điểm của mình rằng nước Nga do Vladimir Putin lãnh đạo và các siêu cường khác sẽ nỗ lực để truất ngôi đồng đô la trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới.

Do đó, giá Vàng và Bitcoin sẽ tăng khi các cá nhân tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn và hệ thống tiền tệ trung lập. Tác phẩm gần đây nhất của Hayes dựa trên quan điểm rằng cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ mang lại lợi ích cho tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...