Các công ty khai thác Ethereum đã kiếm được 1,29 tỷ đô la doanh thu vào tháng 3

Sau nhiều tháng sụt giảm doanh thu, các công ty khai thác Ethereum đã quay đầu với hơn 1 tỷ đô la vào tháng 3.

Dữ liệu mới cho thấy các thợ khai thác Ethereum đã kiếm được tổng doanh thu 1,29 tỷ đô la trong tháng 3. Tuy nhiên, con số này vẫn còn một khoảng cách khá xa so với mức cao nhất mọi thời đại được đăng ký vào tháng 11 năm ngoái.

Theo dữ liệu từ The Block, tổng doanh thu hàng tháng do các thợ khai thác Ethereum thực hiện đã tăng khoảng 7,2% từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2022.

Có lẽ quan trọng hơn, điều này có nghĩa là họ đã cố gắng phá vỡ một xu hướng giảm dần bắt đầu vào tháng 11 năm 2021. Tại thời điểm đó, các thợ đào hoạt động trên mạng blockchain lớn thứ hai đã kiếm được hơn 2 tỷ đô la doanh thu, nhưng các con số bắt đầu giảm dần vài tháng sau.

Gần như tất cả 1,29 tỷ đô la đến từ trợ cấp block, trong khi dưới 100 triệu đô la là từ phí giao dịch, đây là hệ quả trực tiếp của EIP-1559, có hiệu lực với việc nâng cấp ở London vào năm ngoái.

Như đã báo cáo trước đây , EIP-1559 chia nhỏ phí giao dịch, với phí cơ bản hiện đã bị hủy trong khi cho phép các thợ khai thác chỉ nhận được tiền boa.

Kể từ sau hard fork ở London, mạng Ethereum đã bắt đầu đốt các phần của tiền điện tử gốc của nó. CryptoPotato gần đây đã thông báo rằng con số này đã tăng vọt lên trên hai tỷ ETH.

Watch The Burn hiện cho thấy tổng số tiền là 2.063.565 ETH (tính đến thời điểm viết những dòng này), trị giá hơn 7 tỷ đô la theo giá ngày hôm nay.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...