Blockchain.com tăng nguồn vốn mới với mức định giá 14 tỷ đô la

Blockchain.com cho biết họ đã huy động được nguồn vốn mới định giá công ty vào khoảng 14 tỷ đô la, tăng hơn gấp đôi giá trị của nó, một dấu hiệu cho thấy các công ty tiền điện tử vẫn nhận được sự ưu ái của các nhà đầu tư trong thị trường đầu tư mạo hiểm đầy biến động.

Vòng tài trợ đang được dẫn dắt bởi Baillie Gifford & Co, theo những người quen thuộc với vấn đề này yêu cầu giấu tên vì các cuộc thảo luận là riêng tư. Lightspeed Venture Partners cũng đang dẫn đầu vòng này, theo một người trong số họ.

Đại diện của Baillie Gifford và Lightspeed đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận. Một đại diện của Blockchain.com đã từ chối bình luận về những nhà đầu tư có liên quan.

Được thành lập vào năm 2011, Blockchain.com cho phép người dùng mua và lưu trữ các token kỹ thuật số như Bitcoin và được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Peter Smith. Vào tháng 3 năm 2021, công ty đã huy động được 300 triệu đô la với mức định giá 5,2 tỷ đô la trong một vòng bao gồm Lightspeed và VY Capital.

Khoản đầu tư lớn nhất của công ty Vương quốc Anh tính đến tháng 4 năm ngoái là từ Baillie Gifford có trụ sở tại Edinburgh, đã đầu tư 100 triệu đô la vào Blockchain.com.

Blockchain.com năm ngoái cho biết họ đã chuyển trụ sở chính tại Hoa Kỳ từ New York đến Miami và đang thuê một văn phòng rộng 22.000 foot vuông (2.044 mét vuông) tại khu nghệ thuật Wynwood của Miami và cuối cùng sẽ tuyển dụng khoảng 300 nhân viên trong Tòa nhà.

Công ty có 37 triệu người dùng đã được xác minh với 82 triệu ví được tạo và hơn 1 nghìn tỷ đô la được giao dịch, theo trang web của công ty.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...