Thị trường tiền điện tử thêm 120 tỷ đô la trong một ngày khi Bitcoin bùng nổ lên mức cao nhất trong 3 tháng

Bitcoin đã đăng ký một bước tăng ấn tượng, dẫn đến gần 48.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu năm. Các altcoin cũng có màu xanh lá cây, với mức tăng hàng ngày ấn tượng bởi Solana, Polkadot, Avalanche, Dogecoin, Shiba Inu, v.v.

Mức cao nhất trong 12 tuần của Bitcoin

Bitcoin đã vượt ngưỡng 40.000 đô la vào ngày 16 tháng 3 và đã không nhìn lại kể từ đó. Tài sản bắt đầu dần dần lấy lại các mốc quan trọng khác, cuối cùng dẫn đến việc khai thác 45.000 đô la một vài ngày trước, như CryptoPotato đã báo cáo vào thứ Sáu.

Cuối tuần bắt đầu một cách khá bình lặng khi BTC đã giảm nhẹ một chút nhưng vẫn nằm trong phạm vi từ $44,000 đến $45,000.

Chủ nhật cũng là một ngày tương đối chậm, lúc đầu, trước khi tất cả thay đổi. Tiền điện tử đã tăng gần 3.000 đô la trong giờ và tăng vọt lên mức cao nhất trong ngày là 47.800 đô la. Hơn nữa, đây đã trở thành mức giá cao nhất của tài sản kể từ ngày 2 tháng 1. Việc tăng giá lớn cũng dẫn đến việc thanh lý trị giá hơn 400 triệu đô la.

Hiện tại, BTC đã giảm nhẹ và đứng gần $47,000. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó đã gần chạm mốc 900 tỷ đô la.

Nguồn: TradingView

Altcoin chứng kiến mức tăng

Hầu hết các altcoin đều đứng yên trong cuối tuần nhưng tương tự như bitcoin, đã tăng vọt trên quy mô hàng ngày.

Ethereum cũng lần đầu tiên vượt qua mức 3.300 đô la trong nhiều tháng, khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai tăng 5%. Binance Coin đang ở phía bắc $430 sau khi tăng 3%.

Ripple, Cardano và Terra đã đánh dấu các đợt bơm giá tương tự lên 0,86 đô la, 1,18 đô la và 95 đô la. Nhiều lợi nhuận hơn đến từ Solana, Polkadot, Avalanche, Dogecoin, Shiba Inu và CRO – tất cả đều tăng từ 6% đến 8%.

Mức tăng hơn nữa được thể hiện rõ ràng từ Gnosis (28%), Holo (28%), Filecoin (25%), Zilliqa (18%), EOS (18%), VeChain (18%), ICP (15%), eCash (15 %), và những người khác.

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 120 tỷ đô la trong một ngày lên mức cao nhất trong nhiều tháng trên 2,1 nghìn tỷ đô la của chính nó.

Nguồn: Quantify Crypto

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...