Tại sao tháng 4 là tháng quan trọng đối với vụ kiện XRP và SEC?

Các bị cáo Bradley Garlinghouse, Christian Larsen và Ripple Labs Inc. trong vụ kiện chống lại SEC Hoa Kỳ đã đệ đơn xin gia hạn. Theo đề nghị, họ tìm kiếm thêm thời gian để phản hồi lại các giao dịch tài liệu chính được đề xuất của ủy ban. Các bị cáo muốn đánh giá tài liệu để xem họ có phản đối các giao dịch được đề xuất ở mức độ nào.

Ripple tìm kiếm sự gia hạn

Đề nghị đề cập rằng SEC sẽ đưa ra các tài liệu vào đầu tuần tới. Trong khi đó, cả hai bên đã đồng ý và chỉ cần sự chấp thuận của tòa án. Sau khi xem xét các tài liệu, bị cáo sẽ nộp đơn trả lời trước tòa trong vòng ba ngày.

Các bị cáo lưu ý rằng thời hạn nộp đơn phúc đáp của họ là vào ngày 28 tháng 3 năm 2022. Theo Luật sư, James K. Filan, tòa án đã chấp nhận yêu cầu gia hạn của các Bị đơn để gửi Câu trả lời của họ theo trình tự chỉ văn bản. Điều thú vị là, ông cũng đề cập rằng thư trả lời của họ sẽ đến muộn nhất vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.

Tháng 4 sẽ là tháng quan trọng cho vụ kiện

Trước đó, Các Bị cáo Cá nhân trong vụ án đã đệ trình một kiến ​​nghị tìm kiếm thêm thời gian cho đến ngày 8 tháng 4 năm 2022, để nộp câu trả lời của họ cho Đơn kiện sửa đổi đầu tiên của SEC. Filan đã thông báo rằng phản hồi của SEC về phát hiện bổ sung sẽ đến hạn vào ngày 15 tháng 4 và Lệnh lên lịch được đề xuất chung sẽ có hiệu lực vào tuần tiếp theo ngày 22 tháng 4 năm 2022.

Có vẻ như vụ kiện gây tranh cãi kéo dài cũng sẽ kéo dài tháng 4 với nhiều phản hồi và khám phá. Ủy ban đã kéo vụ việc bằng cách yêu cầu một số gia hạn, mặt khác, Ripple đã đề xuất một lịch trình phán quyết tóm tắt sẽ đến giữa tháng Năm. Điều này chỉ đơn giản là cho thấy các cách tiếp cận khác nhau của cả hai bên.

Về mặt thị trường, 30 ngày qua khá tốt đối với token XRP vì nó đã tăng gần 30%. Đồng tiền này đang được giao dịch ở mức giá trung bình là 0,83 đô la, vào thời điểm báo chí. Theo CoinMarketCap, XRP vẫn là tiền điện tử lớn thứ sáu với tổng vốn hóa thị trường hơn 48 tỷ đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...