SEC trì hoãn giao ngay các đợt chào bán ETF Bitcoin từ WisdomTree và One River

Động thái này tiếp tục một mô hình của cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ là từ chối hoặc không thực hiện hành động đối với tất cả các ứng dụng ETF bitcoin giao ngay.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã trì hoãn các quyết định về việc đăng ký các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay từ WisdomTree Investments (WETF) và One River Asset Management, theo các hồ sơ riêng biệt hôm thứ Hai.

“Ủy ban nhận thấy rằng cần chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện hành động đối với thay đổi quy tắc được đề xuất để có đủ thời gian xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất và bất kỳ nhận xét nào nhận được”, SEC cho biết trong mỗi hồ sơ.

Quyết định về đề xuất của One River đã bị hoãn đến ngày 3 tháng 4 và của WisdomTree đến ngày 15 tháng 5. SEC trước đó đã từ chối đơn đăng ký của WisdomTree vào tháng 12, nhưng người quản lý quỹ đã thực hiện các thay đổi và gửi lại.

Cho đến nay, SEC đã hoàn toàn từ chối hoặc trì hoãn các quyết định đối với tất cả các ETF bitcoin giao ngay. Trước thông báo của SEC vào thứ Hai, các hành động gần đây nhất của họ là từ chối các đơn đăng ký từ NYDIG và Global X vào tháng trước.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...