Sản phẩm tiền điện tử của Visa mang lại lợi nhuận cho việc khởi động thanh toán

Daniel Mottice, trưởng nhóm sản phẩm tiền điện tử của Visa (V) đã rời công ty để gia nhập một công ty thanh toán mà anh ấy đồng sáng lập và giữ vai trò là Giám đốc điều hành, Ansible Labs.

Mottice đã thông báo quyết định rời Visa của mình trong một chủ đề Twitter hôm thứ Tư. Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy, Mottice đã từng là trưởng nhóm sản phẩm tiền điện tử của Visa kể từ tháng 5 năm ngoái và trước đó, đã quản lý sản phẩm thanh toán dựa trên tài khoản của Visa Direct.

“Cập nhật cuộc sống nhanh chóng: sau 5,5 năm, tôi đã quyết định rời Visa để theo đuổi công việc kinh doanh của riêng mình trong lĩnh vực web3 / tiền điện tử. Visa đã là một nơi đáng kinh ngạc để tìm hiểu chi tiết về thanh toán kỹ thuật số và chuyển động tiền tệ,” Mottice viết.

Visa đã xây dựng bộ phận tiền điện tử của mình trong vài năm qua và cũng đang tìm cách tư vấn cho các tổ chức ngân hàng truyền thống về tài sản kỹ thuật số. Ngoài việc cho phép thanh toán tiền điện tử, Visa đã và đang làm việc để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua tiền điện tử, tạo ra một tiện ích cho tiền điện tử thông qua các nhà cung cấp stablecoin và cho phép các tổ chức tài chính và fintech cung cấp quyền truy cập và lưu ký tiền điện tử.

Trong luồng tweet của mình, Mottice cho biết anh đã dành phần lớn thời gian gần đây của mình tại Visa để tìm hiểu cách gã khổng lồ thanh toán có thể “tối ưu hóa & cải thiện động cơ chuyển tiền toàn cầu của mình với tiền điện tử và tạo ra các khả năng mạng linh hoạt hơn cho các khách hàng gốc tiền điện tử.”

Ansible Labs tập trung vào công nghệ thanh toán, với trang web của mình cho biết họ “là công ty đầu tiên thuộc loại này cho phép các khoản thanh toán đến và đi từ các tài khoản blockchain web3”.

Visa đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về sự ra đi của Mottice.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...