Quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới được báo cáo ra mắt quỹ tiền điện tử

Bridgewater Associates, quỹ đầu cơ lớn nhất trên toàn cầu, có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử đang được chú ý. Các báo cáo nói rằng quỹ đầu cơ không có kế hoạch đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.

Bridgewater Associates là quỹ đầu cơ lớn nhất trên toàn cầu. Quỹ đầu cơ có tài sản 150 tỷ đô la đang được quản lý (AUM). Người sáng lập quỹ đầu cơ này, Ray Dalio, đã là một nhà đầu tư tiền điện tử, vì anh ấy có nắm giữ Bitcoin (BTC/USD).

Bridgewater của Ray Dalio đầu tư vào quỹ tiền điện tử

Quy mô quỹ tiền điện tử của Bridgewater sẽ nhỏ hơn đáng kể so với tổng AUM của công ty. Một nguồn tin lưu ý rằng các nhà đầu tư tiền điện tử phổ biến đã tham gia vào các cuộc đàm phán để đầu tư vào quỹ. Các nguồn khác quen thuộc với vấn đề này cũng đã nói rằng Bridgewater dự kiến ​​tham gia vào không gian tiền điện tử vào giữa năm nay.

Tuy nhiên, công ty vẫn chưa công khai các kế hoạch tiền điện tử của mình. Mặc dù những báo cáo này xác nhận kế hoạch của họ đối với lĩnh vực tiền điện tử, nhưng một đại diện của Bridgewater đã nói rằng,

Mặc dù chúng tôi sẽ không bình luận về các vị trí của mình, nhưng có thể nói Bridgewater tiếp tục tích cực nghiên cứu tiền điện tử, nhưng hiện không có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử.

Đầu năm nay, quỹ đầu cơ đã phát hành một báo cáo đề cập đến các xu hướng tiền điện tử của tổ chức. Các nguồn cung cấp thông tin về các kế hoạch tiền điện tử của Bridgewater rất mơ hồ, nhưng đã có những ước tính về thời điểm các sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường.

Vào tháng 2, một trong những nguồn tin cho biết,

Bridgewater nằm trong kế hoạch nửa đầu năm nay. Họ đang có kế hoạch triển khai một phần nhỏ quỹ của họ trực tiếp vào các tài sản kỹ thuật số.

Ray Dalio đầu tư vào tiền điện tử

Ray Dalio đã xác nhận rằng anh ấy sở hữu Bitcoin như một khoản đầu tư cá nhân. Tỷ phú thậm chí còn so sánh Bitcoin với vàng, lưu ý rằng nó là một giải pháp thay thế cho vàng vật chất cho thế hệ trẻ.

Vào tháng 12 năm ngoái, Dalio đã ca ngợi Bitcoin rằng, “Thật là một thành tích đáng kinh ngạc đối với Bitcoin khi đạt được những gì nó đã làm, từ việc viết chương trình đó, không bị tấn công, nó hoạt động và áp dụng như cách nó đã từng xảy ra.”

Bất chấp sự phát triển của Bitcoin, Dalio lưu ý rằng ông cũng lo ngại về việc các chính phủ đặt đồng xu ra ngoài vòng pháp luật vì nó có thể làm suy yếu sự kiểm soát của chính phủ đối với lĩnh vực tài chính.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...