Peter Brandt gợi ý về một đột phá 30% BTC nữa khi anh ấy chia sẻ mô hình cơ bản này

Sau sự đột phá của Bitcoin và sau đó tăng vọt lên 47.000 đô la, các nhà phân tích thị trường tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt, đã bày tỏ suy nghĩ và phân tích của họ về chuyển động tiềm năng trong tương lai của loại tiền điện tử đầu tiên.

Bitcoin tăng vọt lên 47.000 đô la

Theo biểu đồ được cung cấp và mô hình, Brandt hy vọng một biến động giá tương tự đối với Bitcoin như chúng ta đã thấy khi tiền điện tử được giao dịch quanh mức 4.000 và 8.000 đô la. Vào thời điểm đó, BTC đã có một sự đột phá tương tự từ phạm vi đối xứng.

Sau đột phá vào năm 2019, Bitcoin đã bước vào phạm vi tăng dần sau khi tăng khoảng 20%, điều này kết thúc trong một đột phá khác đưa vàng kỹ thuật số lên mức cao mới tại địa phương. Máy bơm ra đời sau đó đã khiến giá tăng 50%.

Mặc dù hiển thị các chuyển động lịch sử khá giống nhau, nhà giao dịch kỳ cựu đã đưa ra lời tuyên bố từ chối trách nhiệm, cảnh báo cộng đồng rằng các biểu đồ không thể dự đoán tương lai. Các biểu đồ và chiến lược được cung cấp chỉ hữu ích trong các chương trình và chiến lược giao dịch yêu cầu quản lý rủi ro thích hợp.

Ông nói thêm rằng nếu thẻ tiền mặt $BTC “các quầy hàng và mắt laser xuất hiện trở lại,” các nhà giao dịch nên chú ý. Cảnh báo rất có thể đề cập đến giai đoạn tham lam trên thị trường khi cộng đồng xung quanh thị trường chuyển sang cực kỳ tăng giá. Ở đây, xác suất xảy ra va chạm kéo dài và đột ngột đang tăng lên theo cấp số nhân.

Hiệu suất thị trường bitcoin

Theo biểu đồ của TradingView, Bitcoin đã thành công vượt qua đường kháng cự của một biên độ tăng dần và hiện đang củng cố ở mức khoảng 47.000 đô la. Mức cao nhất trong ngày là $47,800.

Nguồn: TradingView

Bên cạnh việc phá vỡ phạm vi, BTC cũng đã di chuyển qua đường trung bình động hàm mũ 200 ngày, đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh kể từ tháng 12 năm 2021. Vào thời điểm báo chí, Bitcoin giao dịch ở mức chính xác là 47.000 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...