OpenSea sẽ chính thức tích hợp Solana NFT bắt đầu từ tháng 4 này

“Bí mật được giữ kín tốt nhất trong web3,” theo OpenSea, là sự tích hợp không quá ngạc nhiên của nó với các NFT dựa trên Solana. Đang trêu chọc tin tức hôm thứ Ba, thị trường NFT OpenSea cuối cùng đã xác nhận kế hoạch kết hợp các NFT được đúc trên blockchain phổ biến.

Tin tức được đưa ra sau nhiều tháng xây dựng, do nhiều ảnh chụp màn hình bị rò rỉ bởi nhà nghiên cứu bảo mật Jane Manchun Wong. Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy hỗ trợ thêm cho Solana và ví Phantom trong blockchain của nó. Đầu tuần này, tiền điện tử một lần nữa bị rò rỉ một hình ảnh có biểu tượng “Solana Beta” và hỗ trợ ví Solflare trên trang web.

Tận dụng sự cường điệu, video giới thiệu do OpenSea phát hành đã hiển thị một tập hợp các tweet thảo luận về các kế hoạch sắp xảy ra của thị trường để hoàn thiện việc tích hợp Solana. Video kết thúc sau khi gợi ý rằng hỗ trợ sẽ được thêm vào tháng tới, mà không xác định ngày chính xác.

Video cũng giới thiệu NFT của một số bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên Solana phổ biến, chẳng hạn như Solana Monkey Business, Degenerate Ape Academy và Aurory. Hiện tại, Solana NFTs đóng góp gần 1,5 tỷ đô la vào toàn bộ vốn hóa thị trường của hệ sinh thái NFT.

Việc tích hợp Solana khiến nó trở thành blockchain thứ tư được OpenSea thêm vào sau Ethereum, Polygon và Klatyn. Nền tảng NFT dựa trên Ethereum có thể sẽ cạnh tranh khốc liệt với Magic Eden, Solanart, SolSea và các thị trường phổ biến khác cho Solana NFT. Ngay sau khi OpenSea phát hành video teaser, Magic Eden đã tweet:

Như đã đề cập trước đây, nền tảng OpenSea được xây dựng trên đỉnh mạng Ethereum. Việc sáp nhập với Solana có thể đại diện cho việc mở rộng hoạt động của mình bằng cách bổ sung hỗ trợ cho các nền tảng hợp đồng thông minh khác như Avalanche, Terra và Cardano.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...