Nhà phân tích cho biết: Công ty khai thác Cổ phiếu Bitcoin của TeraWulf có thể tăng gần 160%

.

B. Riley đã khởi xướng cổ phiếu của công ty khai thác bền vững với môi trường với xếp hạng mua và mục tiêu giá trong 12 tháng là 24 đô la.

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) TeraWulf (WULF) đang “dẫn đầu gói khai thác bền vững” và cổ phiếu của nó tiếp tục giao dịch với mức chiết khấu lớn so với các công ty cùng ngành, ngân hàng đầu tư Phố Wall B. Riley cho biết trong một báo cáo nghiên cứu phát hành hôm thứ Năm sau khi thị trường chốt giá.

“Trong khi nhiều công ty khai thác khác hướng đến mục tiêu trung lập carbon, thì TeraWulf đang bước vào không gian sử dụng tài nguyên không carbon ngay từ đầu,” nhà phân tích Lucas Pipes viết về công ty, công ty đã ra mắt vào tháng 12 và được hậu thuẫn bởi những người nổi tiếng như nữ diễn viên Gwyneth Paltrow.

Pipes, nhà phân tích duy nhất về cổ phiếu, theo dữ liệu của FactSet, đã bắt đầu đưa tin về TeraWulf với xếp hạng mua và giá mục tiêu 12 tháng là 24 đô la/cổ phiếu, ngụ ý tăng 159% so với giá chốt hôm thứ Năm là 9,28 đô la.

Vào thứ Năm, cổ phiếu của TeraWulf đã tăng 11,7% và chúng đã tăng khoảng 6% vào đầu phiên giao dịch ngày thứ Sáu. Cổ phiếu đã giảm khoảng 36% trong năm nay, kém hiệu quả so với quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử và chất bán dẫn Viridi Cleaner nặng về khai thác (RIGZ), vốn đã giảm 17%.

Người khai thác đang sử dụng 100% năng lượng hạt nhân không carbon tại cơ sở Nautilus Cryptomine ở Pennsylvania và tại địa điểm Lake Mariner ở ngoại ô New York. Pipes cho biết công ty đang sử dụng nguồn điện từ lưới điện thông qua một thỏa thuận với Cơ quan Điện lực New York.

Pipes cũng lưu ý rằng TeraWulf có một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm từng làm việc trong lĩnh vực quản lý cơ sở hạ tầng năng lượng và năng lượng, đồng thời trích dẫn thỏa thuận liên doanh của thợ mỏ với Talen Energy cho phép công ty chốt các hợp đồng điện dài hạn hơn.

Vào ngày 17 tháng 3, TeraWulf cho biết họ tự nhận thấy rằng họ sẽ đạt đến phạm vi hashrate từ 4,7 đến 5,1 exahash mỗi giây (EH/s) vào cuối năm 2022 và 23 EH/s đối với công suất khai thác vào năm 2025.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...