Người dùng Cardano (ADA) than thở về vấn đề tắc nghẽn mạng trên sàn giao dịch phi tập trung Minswap

Sau khi hỗ trợ canh tác lợi nhuận trên sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano, Minswap, người dùng đã bày tỏ sự thất vọng của họ về sự chậm trễ của mạng khi xử lý các giao dịch trên nền tảng này. 

Một số người dùng đã sử dụng Reddit để bày tỏ sự thất vọng của họ, cho biết đôi khi mất hơn một giờ trước khi các giao dịch canh tác năng suất trên nền tảng này được hoàn tất. 

Theo một nhà giao dịch Cardano, sự chậm trễ này xuất phát từ thực tế là một số nhà giao dịch muốn đặt ADA của họ vào các nhóm thanh khoản khác nhau trên Minswap, do đó gây ra tắc nghẽn mạng. 

Một Redditor khác có tên người dùng TheMushroomToldMe, cho biết : 

Gần 8 giờ để đổi MIN lấy ADA vào đêm qua. Nhưng tôi không nghĩ nó giống như cơn ác mộng Sundaeswap khi bạn không thể bắt đúng điểm trượt…. Nó chỉ giống như tắc nghẽn…. Nó thực sự khiến tôi nhận ra rằng Cardano chậm như thế nào so với các chuỗi khác nói chung về tắc nghẽn. ” 

Sự thống trị của Minswap trên Cardano

Trước khi chính thức hỗ trợ chức năng hợp đồng thông minh Cardano, Minswap đã ra mắt trên testnet của Cardano vào tháng 9 năm 2021. 

Sàn giao dịch phi tập trung đa nhóm đã bị giám sát chặt chẽ và phản ứng dữ dội từ cộng đồng Cardano do vấn đề đồng thời. 

Tuy nhiên, DEX đã giải quyết vấn đề và sau đó được triển khai trên mạng chính Cardano vào ngày 8 tháng 3 năm 2022.  

Minswap sau đó đã triển khai canh tác năng suất trên nền tảng của mình, điều này đã dẫn đến sự gia tăng hoạt động của người dùng. 

Đáng ngạc nhiên, Minswap đã vượt qua SundaeSwap để trở thành DEX dựa trên Cardano với tổng giá trị bị khóa cao nhất (TVL). Nhớ lại rằng tính đến tháng trước, SundaeSwap chiếm hơn 90% tổng số trong bảng xếp hạng. 

Theo dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng phân tích tiền điện tử DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Minswap hiện trị giá 131,53 triệu đô la, đặt DEX ở vị trí số một trong bảng xếp hạng. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...