Naomi Osaka mua lại cổ phần FTX, trở thành đại sứ toàn cầu

Tay vợt chuyên nghiệp Naomi Osaka hiện đã cùng với các vận động viên Tom Brady, Stephen Curry và Shohei Ohtani trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, Osaka cũng đã mua lại một phần cổ phần tại sàn giao dịch phổ biến, cùng với khoản bồi thường bổ sung. Với quan hệ đối tác mới nhất, sàn giao dịch có kế hoạch khuyến khích nhiều phụ nữ trẻ tham gia vào không gian tiền điện tử hơn.

Osaka cho biết: “Chúng tôi đã xem số liệu thống kê về việc có bao nhiêu phụ nữ là một phần của tiền điện tử. Tiền điện tử bắt đầu với mục tiêu là mọi người đều có thể tiếp cận được và phá vỡ các rào cản gia nhập.”

Thông cáo báo chí tiết lộ kế hoạch của công ty để tạo ra nội dung xoay quanh Osaka với trọng tâm là khán giả toàn cầu, dựa trên “nền tảng và di sản văn hóa Haiti và Nhật Bản” của vận động viên. Ngoài ra, Osaka sẽ đeo biểu tượng của sàn giao dịch trong tất cả các cuộc thi trong tương lai mà cô ấy có thể tham gia.

Cuối cùng, FTX sẽ quyên góp cho các tổ chức từ thiện Play Academy và Laureus Sport for Good của Osaka, cả hai đều tập trung vào việc khuyến khích các cô gái tham gia thể thao.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...