Mạng Ethereum đốt hơn hai triệu ETH kể từ khi nâng cấp hard fork ‘London’

Mạng Ethereum hiện đã đốt cháy hơn hai triệu Ether kể từ đợt nâng cấp hard fork ‘London’ vào tháng 8 năm ngoái. Vào thời điểm công bố, Ether đang giao dịch ở mức $2.910,52, tăng 2,73% so với ngày hôm qua.

Theo dữ liệu được Watch the Burn theo dõi, đợt hard fork đã đốt tổng cộng 2,001,882 ETH, nâng tổng số tiền bị đốt lên gần 6 tỷ đô la Mỹ.

Mặc dù Ethereum đã được chứng kiến ​​một số nâng cấp kể từ khi phát hành vào năm 2015, hard fork ‘London’ nhanh chóng trở thành một trong những nâng cấp Ethereum hàng đầu mọi thời đại. Nó đã giới thiệu một số cải tiến cho mạng Ethereum, Đề xuất cải tiến Ethereum-1559 (EIP-1559) là đề xuất phổ biến nhất.

Trước khi nâng cấp ở London, mạng phải chịu nhiều phí giao dịch do tắc nghẽn mạng. Tuy nhiên, với sự ra đời của EIP-1559, nhà mạng đã thay đổi hoàn toàn mô hình tính phí của mình bằng cách tính phí nhiều hơn cho những người dùng muốn ưu tiên giao dịch của họ.

Là một phần của EIP-1559, mạng sẽ hủy một phần phí giao dịch này để hạn chế nguồn cung Ethereum. Điều này cũng tạo thêm hiệu ứng giảm phát đối với tiền tệ, không giống như Bitcoin, không có nguồn cung hạn chế.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...