Madonna gia nhập Metaverse với khoản mua Bored Ape NFT trị giá $560,000

Ca sĩ / nhạc sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Madonna đã gia nhập hàng ngũ “những người sở hữu vượn người” đáng tự hào ngày hôm nay, khoe trên Instagram Bored Ape Yacht Club (BAYC) (NFT) mà cô đã mua với giá khoảng 560.000 đô la thông qua công ty fintech MoonPay.

“Cuối cùng thì tôi cũng đã vào MetaVerse… Ape của riêng tôi! Tôi nên đặt tên cho cô ấy là gì? Cảm ơn @moonpay,” Madonna viết trên Instagram của mình. “Tất cả chúng ta cần được bảo vệ khỏi Evil Eye.”

Theo hồ sơ của OpenSea trên thị trường NFT, MoonPay đã mua mã thông báo mới của Madonna — BAYC #4988 — với giá 180 Ethereum (khoảng $564,660 tại thời điểm báo chí). Trước đó, con vượn lần cuối đổi tên 46,5 Ethereum vào tháng 8 – trị giá khoảng 155.000 đô la.

Đáng chú ý, tin đồn rằng Madonna đang cân nhắc mua BAYC đã xuất hiện ít nhất là từ tháng Giêng. Vào thời điểm đó, chủ sở hữu BAYC, Lindsey Byrnes đã tweet về Madonna, chỉ ra những điểm tương đồng giữa ngoại hình của con vượn và bìa album “Justify my love” của nữ ca sĩ.

Hai tuần sau, Madonna trả lời: “Một con khỉ được chọn rất tốt. Giờ thì sao?”

Ngoài ra, Madonna và BAYC thực sự có cùng một người quản lý – Guy Oseary – vì vậy không thực sự bất ngờ khi nhạc sĩ này sớm hay muộn sẽ giao du với những con vượn NFT cao cấp.

Đồng thời, MoonPay cũng chuyển một con vượn khác — BAYC #1506 — đến một địa chỉ không xác định vào thứ Năm. Ngay sau đó, rapper Wiz Khalifa đã đăng tải “jpeg” làm ảnh đại diện trên Twitter của mình.

Như CryptoSlate đã báo cáo, mã thông báo BAYC đang ngày càng trở nên phổ biến đối với những người nổi tiếng chính thống. Ví dụ, vào đầu tháng 1, rapper nổi tiếng Eminem cũng “tham gia câu lạc bộ Ape” với khoản mua NFT trị giá 450.000 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...