Litecoin: Tại sao mức này lại quan trọng để lấy lại một cạnh tăng giá

Cuộc biểu tình trước đó của Litecoin (LTC) đã chứng kiến ​​mức tăng đáng chú ý nhưng đã dừng lại gần mức kháng cự Fibonacci 61,8%. Kể từ đó, LTC đã chứng kiến ​​sự đảo chiều mạnh mẽ trong hơn bốn tháng nay.

Từ đây trở đi, Nếu nến hiện tại đóng cửa bên dưới hoặc gần với thân nến xanh trước đó, nó sẽ xác nhận một mô hình hình sao buổi tối (giảm giá). Do đó, mức đóng cửa dưới vùng hiện tại có thể thúc đẩy kiểm tra mức $106 trước khi có khả năng phục hồi. Vào thời điểm báo chí, LTC được giao dịch ở mức $121,425.

Biểu đồ hàng ngày của LTC

Những người mua dường như đã bước vào mức hỗ trợ kéo dài 14 tháng gần $98. Do đó, altcoin này đã đăng ký ROI hơn 33,74% trong tháng qua từ mức thấp nhất trong 14 tháng vào ngày 24 tháng 2. Thị trường tăng giá trên LTC nhanh chóng tận dụng nhận thức chung nhưng không thể lật đổ ngưỡng kháng cự ba tháng của đường xu hướng (màu trắng, gạch ngang).

Khi cố gắng phục hồi khoản lỗ bán tháo trước đó, nó đã tìm thấy mức chốt giá trên đường EMA 20/50 của nó. Ngoài ra, khoảng cách giữa đường 20 EMA (màu đỏ) và đường 50 EMA đã được cải thiện trong vài ngày qua, cho thấy lực tăng đang gia tăng.

Bây giờ, nếu thị trường giảm giá muốn duy trì ngưỡng kháng cự của đường xu hướng, như chúng đã xảy ra trong ba tháng qua, LTC có thể thấy sự thụt lùi đối với đường 20 EMA của nó hoặc vùng 106 đô la. Hình nến hiện tại sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác nhận các xu hướng có thể xảy ra của alt trong những ngày tới.

Cơ sở lý luận

Sự phục hồi mới nhất của RSI đã tìm thấy mức trần ở mức 62 cũng trùng với ngưỡng kháng cự của nó. Do đó, một đợt pullback ngắn hạn từ mức này có thể làm tăng cơ hội kiểm tra vùng 55-58.

CMF đã hiển thị một cạnh tăng giá một chiều sau đợt phục hồi gần đây của nó. Việc đóng trên mốc 0,25 có thể thúc đẩy sự phục hồi hướng tới mức 0,31 dựa trên xu hướng lịch sử của nó. Trong cả hai trường hợp, nó sẽ là do một sự đảo ngược tiềm năng.

Kết luận

Xem xét các xu hướng giảm giá gần đường kháng cự dài ba tháng của nó, LTC có thể đối mặt với sự thụt lùi trong những ngày tới trước khi phe bò bước vào để thách thức nêm giảm hiện tại. Bên cạnh đó, LTC có mối tương quan 77% trong 30 ngày với đồng tiền vua. Theo dõi chặt chẽ chuyển động của Bitcoin sẽ là điều bắt buộc để thực hiện một động thái có lãi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...