Grayscale Investments ra mắt ‘Quỹ nền tảng hợp đồng thông minh’ mới cho các khách hàng tổ chức bao gồm cả Cardano

Grayscale Investments ra mắt Quỹ nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) và 6 altcoin khác, đây là một sản phẩm đầu tư mới dành cho Khách hàng tổ chức.

Grayscale Investments đã công bố ra mắt một sản phẩm đầu tư sẽ giúp khách hàng của mình tiếp xúc với các nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu được chọn, bao gồm cả Cardano (ADA). 

Sản phẩm đầu tư, được gọi là Nền tảng hợp đồng thông minh Grayscale Quỹ Ex-Ethereum (GSCPxE), sẽ cho phép khách hàng của công ty đầu tư vào các nền tảng hợp đồng thông minh được hỗ trợ thông qua danh mục đầu tư có trọng số vốn hóa thị trường. 

Theo thông báo, phương tiện đầu tư, là sản phẩm đầu tư thứ 18 do Grayscale tung ra, được thiết kế để theo dõi Nền tảng hợp đồng thông minh CoinDesk Chọn Ex ETH Index. 

Ngoài Cardano, các loại tiền kỹ thuật số khác hiện được thêm vào quỹ bao gồm Solana (SOL), Avalanche (AVAX), Polkadot (POL), Polygon (MATIC), Algorand (ALGO) và Stellar (XLM). 

Sản phẩm GSCPxE giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn

Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale, lưu ý rằng nhu cầu tiếp xúc đa dạng của các nhà đầu tư đã tăng lên cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử.  

Mặc dù dường như có sự cạnh tranh giữa các nền tảng hợp đồng thông minh được hỗ trợ và các nhà đầu tư có thể bối rối để chọn mạng cuối cùng có thể thống trị những mạng khác, Sonnenshein cho biết khách hàng không cần phải tham gia vào cuộc cạnh tranh như vậy, nói thêm: 

“Thay vào đó, có thể tiếp cận sự phát triển của hệ sinh thái nền tảng hợp đồng thông minh thông qua một phương tiện đầu tư duy nhất.” 

Nhận xét về sự phát triển này, Jodie Gunzberg, CFA & Giám đốc điều hành tại CoinDesk Indices, cho biết: “Nhiều nhà đầu tư đã phân bổ vào ETH do sự tăng trưởng bùng nổ của nó trong năm qua, vì vậy bây giờ có nhu cầu tiếp cận với phần còn lại của Nền tảng Hợp đồng Thông minh khu vực. ” 

Sự phát triển vượt bậc của Cardano kể từ năm ngoái

Cardano đã được cộng đồng của nó coi là kẻ giết chết Ethereum kể từ khi nó ra mắt vào năm 2017. Tuy nhiên, phải mất hơn ba năm trước khi các nhà phát triển thực hiện đúng lời hứa và cho phép hỗ trợ hợp đồng thông minh trên mạng.  

Kể từ khi bản cập nhật được phát hành, Cardano đã được các nhà phát triển và nhà cung cấp trao đổi phi tập trung áp dụng rộng rãi đang tìm cách triển khai các giao thức của họ trên mạng. 

Vào thời điểm báo chí, một số sàn giao dịch phi tập trung đã hoạt động trên mạng chính của Cardano và hơn 50 ứng dụng đang chuẩn bị khởi chạy trên mạng. 

Sau sự hỗ trợ lớn từ cộng đồng Cardano, hoạt động của người dùng đã tăng vọt trên toàn mạng, dẫn đến sự gia tăng tổng giá trị bị khóa (TVL) trên sáu sàn giao dịch phi tập trung. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...