Giá Solana tăng 10% khi việc áp dụng trò chơi tăng tốc

Solana, tiền điện tử lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ, chuyển từ khoảng 96 đô la lên 103 đô la vào một thời điểm hôm nay. So với các đồng tiền lớn khác, chỉ có Cardano và Dogecoin có mức tăng tương tự, lần lượt là 9% và 6%.

Động thái đi lên của Solana diễn ra ngay sau khi Krafton, nhà phát hành trò chơi battle royale nổi tiếng PUBG, thông báo rằng họ đang hợp tác với Solana Labs để phát triển các trò chơi blockchain trên mạng.

Nhưng nhiều công ty khác đã công bố và khởi chạy các dự án trên blockchain Solana vào cuối năm nay. Công ty khởi nghiệp trò chơi Web3 Block Tackle đã chia sẻ hôm thứ Ba rằng họ đang phát triển trò chơi trượt ván Solana NFT và Coinbase gần đây đã thêm hỗ trợ token Solana vào tiện ích mở rộng trình duyệt ví của mình.

Tổ chức phi lợi nhuận về tiền điện tử The Giving Block cũng đã thông báo hôm nay rằng họ đã thêm hỗ trợ cho blockchain Solana vào nền tảng của mình, cho phép các nhà tài trợ đóng góp cho hơn 1.400 tổ chức từ thiện bằng cách sử dụng SOL. Thông qua nền tảng của The Giving Block, chủ sở hữu SOL có thể đóng góp vào các nguyên nhân tập trung vào một loạt các sáng kiến ​​như cứu trợ Ukraine, giáo dục, phúc lợi động vật hoặc bảo vệ môi trường.

Về phía đầu tư, công ty quản lý tài sản Grayscale đã tung ra một quỹ altcoin không phải Ethereum bao gồm 24% Solana trong tuần này. Quỹ cũng chứa khoảng 24% Cardano, trong khi các đồng tiền khác trong quỹ chiếm từ 4-16% mỗi đồng. Grayscale cũng có sự tin tưởng Solana dành riêng cho những người muốn tập trung hoàn toàn vào SOL.

Trong không gian DeFi, sàn giao dịch phi tập trung Solana (DEX) Orca vừa công bố Whirlpools, một tính năng mới vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cho phép các nhà giao dịch tập trung thanh khoản vào các nhóm và đạt được lợi nhuận tài chính lớn hơn. Điều đó nói rằng, chỉ những người nắm giữ Orcanaut NFT mới có quyền truy cập vào bản beta Whirlpools, bản beta này sẽ vẫn ở trạng thái truy cập sớm trong ít nhất hai tuần.

Mặc dù Solana đang gây được nhiều tiếng vang gần đây, nhưng đồng altcoin này vẫn đang giảm so với mức cao nhất mọi thời đại là 260 đô la, mà nó đạt được vào tháng 11 năm 2021. Năm nay, Solana đã phải chật vật để lấy lại giá trị trước đó, dao động trong khoảng từ 80 đến 100 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...