Đây là khi giá Ethereum (ETH) sẽ đạt mức 6.100 đô la

Trong vài ngày qua, các altcoin đã tăng đáng kể sau khi kìm hãm vào cuối tuần. Trong nhiều tuần, những nhà đầu cơ giá lên đã phải vật lộn để đẩy Ethereum lên trên $3000 và mặc dù nó đã gần đạt đến mức đó một vài lần nhưng tiền tệ không thể vượt qua $3000.

Nhưng điều này đã thay đổi vài ngày trước khi tiền điện tử lớn thứ hai tăng vọt trên mức này và vẫn ở mức này kể từ đó. Vào thời điểm báo chí, Ethereum đã tăng 3,14% giao dịch ở mức 3.150 đô la.

Phân tích giá Ethereum

Giá ETH đã vượt qua ngưỡng kháng cự $3.080. Đồng altcoin lớn nhất cũng đã leo lên trên mức 3.170 đô la, có vẻ như Ethereum sẽ tiếp tục đà tăng lên mức 3.220 đô la.

Hơn nữa, nếu ETH bắt đầu điều chỉnh giảm, giá có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 3.080 đô la. Hỗ trợ chính tiếp theo là gần mức 3.050 đô la, Tuy nhiên, nếu thị trường tăng giá không giữ được nguyên vẹn, giá có thể kiểm tra vùng hỗ trợ 3.000 đô la.

Điều gì tiếp theo cho giá ETH?

Theo một nhà phân tích tại Bloomberg, giá Ethereum có thể đạt 6.100 USD. Có một số lý do đang thúc đẩy Ethereum. Một là sự hợp nhất giữa lớp điều hành và lớp đồng thuận. Việc hợp nhất này sẽ cho phép người dùng đặt cọc Ethereum và kiếm thu nhập. Khoảng 30% phí giao dịch ETH sẽ được phân phối giữa các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu về Ethereum tăng lên, sẽ có sự gia tăng phí và các khoản thanh toán cao hơn. Hiện tại, mạng Ethereum sắp tạo ra 12,7 tỷ đô la phí vào năm 2022.

Chủ sở hữu quỹ đầu cơ tiền điện tử Ryan Allis giải thích rằng mỗi giao dịch Ethereum đều có phí và vào tháng 1 năm 2022, tổng số phí thậm chí đã vượt qua 1,3 tỷ đô la.

Cơ cấu phí được chia thành phí cơ sở và phí tip. Ở đây, người khai thác nhận được 10% phí tip trong khi phí cơ sở sẽ bị đốt và làm giảm nguồn cung cấp mã thông báo ETH. Vào ngày 23 tháng 3 năm 2022, số token ETH trị giá khoảng 10,5 triệu đô la đã bị đốt.

ETH vẫn là một khoản đầu tư rủi ro?

Mặc dù những phát triển này rất đáng để xem xét, nhưng các khoản đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số luôn tiềm ẩn rủi ro. Bất kỳ lúc nào trong số 18.000 loại tiền điện tử có thể thay thế Ethereum.

Ví dụ, các mạng Blockchain như Solana, Avalanche & Terra có nhu cầu cao trong 15 tháng qua. Ngoài ra, khi Ethereum 2 được khởi chạy, phần lớn các giao dịch có thể chuyển sang điều này và làm giảm nhu cầu Ethereum.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...