Đây là khi Bitcoin ($BTC) có thể đạt 60 nghìn đô la! Ethereum ($ETH) Cosmos ($ATOM) đã bắt đầu cho đợt phục hồi

Vốn hóa thị trường tổng thể của tiền điện tử đã trở lại khoảng 2 nghìn tỷ đô la. Bitcoin đã đạt mức cao hàng ngày khoảng 43.300 đô la vào đầu ngày hôm nay. Thị trường tăng giá có vẻ đã lấy lại quyền kiểm soát sau khi chốt giá hàng tuần ở mức trên $41,000 vào tuần trước.

Không rõ liệu Bitcoin có thể vượt qua mức rào cản $45,000, vốn đã bị từ chối vào đầu tháng này và vào tháng Hai hay không.

Vào thứ Ba, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đã vượt qua mức giá 3.000 đô la, đưa ra các dự báo về giá. Mức tăng mới xuất hiện sau khi tăng chậm từ mức giá $2.500, nơi mà cặp tiền này đã ở một tuần trước.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch trên vài inch trên mốc 3.000 đô la và đã tăng hơn ba phần trăm.

Giá BTC sẽ đạt 60 nghìn đô la vào tháng 5 năm 2022?

Bitcoin, Ethereum và Cosmos đều được kỳ vọng sẽ tăng kéo dài, theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng. Theo Inmortal, một chuyên gia tiền điện tử có biệt danh, anh ấy đang xem xét biểu đồ nghịch đảo của Bitcoin và dự đoán BTC sẽ tăng cao hơn trong những tháng tới.

Theo biểu đồ BTC nghịch đảo của Inmortal, chiến lược gia này tin rằng Bitcoin sẽ xây dựng các cài đặt cao hơn – thấp hơn trên đường lên tới 60.000 đô la vào tháng 5. Để duy trì đà tăng trong ngắn hạn, Inmortal tin rằng Bitcoin phải vượt lên trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức của nó.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 42.581,93 đô la và tăng hơn ba phần trăm.

Inmortal cũng đang theo dõi chặt chẽ Ethereum (ETH/BTC) trong cặp Bitcoin của mình. ETH/BTC đã cố gắng phá vỡ cấu trúc thị trường tiêu cực của nó, theo Inmortal và hiện đã sẵn sàng để đạt mức cao đầu tiên trong hơn ba tháng.

“Các dấu hiệu đảo chiều đầu tiên của ETH so với BTC sau xu hướng giảm 100 ngày. Mức cao hơn + mức thấp hơn = 0,074 BTC [$3,047].”

Cosmos là đồng tiền tiếp theo, một hệ sinh thái blockchain được xây dựng để mở rộng quy mô và giao tiếp với nhau. Cosmos dự kiến ​​sẽ tăng hơn 33% so với mức giá hiện tại là 27,85 đô la, theo Inmortal.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...