Cyworld trở lại với sự ra mắt của tiền điện tử ‘DTR’

Cyworld, trang mạng xã hội thống trị ở Hàn Quốc trong suốt những năm 2000 trước kỷ nguyên của Facebook, sẽ mở cửa trở lại vào chiều thứ Bảy, như một nền tảng mạng xã hội, nơi người dùng có thể sử dụng tiền điện tử để trang trí không gian ảo của họ.

Cyworld Z, công ty đã mua lại Cyworld vào năm ngoái, cho biết hôm thứ Hai rằng nền tảng cây nhà lá vườn hùng mạnh một thời sẽ chính thức được phát hành lại vào lúc 4:42 chiều thứ Bảy thông qua ba chợ ứng dụng – cửa hàng ứng dụng của Google và Apple, cũng như One Store.

Thông báo về ngày mở cửa trở lại của nền tảng mạng xã hội thế hệ đầu tiên của đất nước, nhà điều hành Cyworld cũng tiết lộ kế hoạch tung ra loại tiền điện tử đầu tiên có tên là DTR để tạo ra một hệ sinh thái blockchain vòng đời toàn cầu.

“Dotori” đã giới thiệu ý tưởng về tiền điện tử cho nhiều người Hàn Quốc, rất lâu trước khi cơn sốt siêu tiền điện tử và siêu tiền điện tử hiện nay. Người dùng trang trí ảnh đại diện, trang cá nhân của mình bằng nhạc nền và các vật phẩm được tạo pixel, sử dụng tiền ảo được mua bằng tiền thật.

“Dotori đã được gần 32 triệu người dùng sử dụng làm tiền tệ mạng trên nền tảng Cyworld. Cyworld mới sẽ trở lại như một dịch vụ mạng xã hội với khả năng tương thích của token dotori và DTR, cho phép người dùng đóng vai trò tích cực trong các hoạt động tài chính,” công ty cho biết. Tin tức về sự trở lại của Cyworld đã làm nức lòng người Hàn Quốc, nhưng người điều hành Cyworld không dựa vào nỗi nhớ. Nó nhằm mục đích thắp lại thời kỳ vàng son của Cyworld bằng cách tạo ra một hệ sinh thái metaverse kết hợp thực tế mở rộng, thực tế tăng cường và các công nghệ blockchain.

Trước khi giới thiệu DTR, Cyworld Z đã chọn conun, sẽ được đổi tên thành cycon, làm đồng tiền gia đình đầu tiên của nó. Người dùng sẽ được cung cấp tiền điện tử khi sử dụng Conun Drive, một nền tảng máy tính để bàn, để blockchain dữ liệu của họ nhằm tăng cường bảo mật. Conun có thể được sử dụng để mua dotori trên nền tảng ảo.

Cyworld Z cũng đang có kế hoạch kết hợp kinh doanh nền tảng token không thể thay thế. Ảnh có thể được lưu dưới dạng NFT và người dùng sẽ nhận được dotori để trao đổi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...