Cựu Giám đốc điều hành Mt Gox Phát hành Chuỗi NFT, Khách hàng nhận miễn phí

Cựu giám đốc điều hành của Mt. Gox sẽ phát hành một loạt NFT mới với một số lợi ích nhất định cho khách hàng cũ của sàn giao dịch tiền điện tử không gỡ lỗi.

Trong khi vẫn chờ xem điều gì sẽ xảy ra với số bitcoin bị đánh cắp từ sàn giao dịch Mt. Gox, hơn một triệu khách hàng sẽ có thể kiếm NFT miễn phí để tham gia vào một hoạt động kinh doanh mới do cựu CEO của sàn giao dịch bắt đầu.

Mt. Gox đã từng là sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất với hơn một triệu người dùng được báo cáo (hồi năm 2014) và chịu trách nhiệm về hơn một nửa khối lượng giao dịch tổng thể.

Tuy nhiên, tất cả đã trở nên tồi tệ sau một vụ tấn công nền tảng dẫn đến 850.000 bitcoin bị đánh cắp vào năm 2014 (200.000 bitcoin sau đó đã được phục hồi) và công ty đã phá sản.

Điều gì sẽ xảy ra với những khoản tiền đó vẫn còn là một bí ẩn cho đến ngày nay, với các chủ nợ phục hồi vẫn đang tranh luận về các kế hoạch phục hồi. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây nhất cho thấy các nhà đầu tư có thể nhận được số BTC trị giá hàng tỷ đô la trong năm nay.

Trong khi đó, cựu Giám đốc điều hành của Mt. Gox – Mark Karpeles – đã quyết định tham gia vào một sáng kiến ​​khác tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Như anh ấy đã thông báo trong một cuộc phỏng vấn gần đây, dự án mới – ngay lập tức được đặt tên là UNGOX – sẽ là một dịch vụ cung cấp xếp hạng cho các sàn giao dịch tiền điện tử và mức độ bảo mật của họ bằng cách kiểm tra các lĩnh vực chính, chẳng hạn như công nghệ, bối cảnh pháp lý, con người, tính minh bạch.

Để có được sáng kiến ​​và kết nối lại với các khách hàng cũ của mình, Karpeles sẽ giới thiệu một loạt NFT. Người dùng đã đăng ký từ ngày 17 tháng 7 năm 2010 đến ngày 25 tháng 2 năm 2014, sẽ có thể cung cấp chi tiết tài khoản của họ và nhận NFT miễn phí.

Sau khi quá trình xem xét hoàn tất, họ sẽ được airdrop NFT, điều này sẽ cung cấp cho họ quyền truy cập miễn phí vào tất cả các dịch vụ UNGOX. Cần lưu ý rằng những bộ sưu tập kỹ thuật số này không liên quan đến kết luận của câu chuyện Mt. Gox.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...