Cuối cùng, một lệnh cấm proof of work được thông qua ở châu Âu

.

Chính trị gia chịu trách nhiệm chính về báo cáo MiCA tại Nghị viện EU đã thông báo rằng một lệnh cấm proof of work hiện đã chính thức được thông qua. Báo cáo MiCA đã được cho phép thông qua một bước quan trọng trong hệ thống Nghị viện Châu Âu. Ủy ban & hội đồng của báo cáo đã không thách thức sự ủy quyền của Stefan Berger, và do đó báo cáo tiếp tục mà không có lệnh cấm proof of work.

“Tin tốt! Nhiệm vụ của tôi KHÔNG bị thách thức. Bây giờ tôi sẽ đi vào cuộc đàm phán ba đoạn với lập trường rằng sẽ không có lệnh cấm #PoW. Nghị viện Liên minh Châu Âu mang lại cho tôi luồng gió và thể hiện sức mạnh đổi mới.”

Hơn nữa, phiên bản hiện tại của báo cáo bao gồm đề xuất kết nối MiCA với Phân loại tài chính bền vững của EU. Giả sử điều này được chấp nhận, điều mà Berger “lạc quan” về điều này; chắc chắn là chúng ta sẽ thấy bất kỳ lệnh cấm PoW nào ở Châu Âu. Trong trường hợp đó, tiền điện tử có thể được chính thức công nhận là “hoạt động kinh tế bền vững với môi trường”, theo Patrick Hansen của UnstoppableDeFi. Việc bổ sung có thể dẫn đến các vấn đề tiềm ẩn cho những người muốn đầu tư vào khai thác tiền điện tử nhưng không nhất thiết sẽ cấm hoàn toàn công nghệ này. Phân loại là,

“Một công cụ minh bạch dựa trên hệ thống phân loại chuyển các mục tiêu về khí hậu và môi trường của EU thành các tiêu chí cho các hoạt động kinh tế cụ thể cho mục đích đầu tư tư nhân.”

Nó không phải là một danh sách bắt buộc của các hoạt động. Do đó, nếu Nghị viện Châu Âu thêm khai thác tiền điện tử vào phân loại, chúng ta sẽ không thấy các sàn giao dịch buộc phải xóa các đồng PoW như Bitcoin. Thay vào đó, có thể có áp lực đối với các nhà đầu tư vào khai thác tiền điện tử để tập trung vào các nguồn năng lượng bền vững để bù đắp cho phân loại mới. Có vẻ như đây là một chiến thắng lớn cho tất cả những người tham gia vì tất nhiên, hoạt động khai thác phải sử dụng các dạng năng lượng sạch nhất hiện có. Ví dụ, không ai muốn các công ty khai thác Bitcoin từ các nhà máy điện than bẩn. Tuy nhiên, việc chuyển trực tiếp và hiệu quả năng lượng thành tiền thông qua khai thác tiền điện tử là điều mà cá nhân tôi tin rằng bền vững hơn nhiều so với hệ thống tài chính hiện tại.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...