Crypto.com hỗ trợ Ukraine với chiến dịch quảng cáo tại lễ trao giải Oscar

Kể từ năm ngoái, nền tảng tiền điện tử Crypto.com đã được tích cực thiết lập để tạo ra sự hiện diện toàn cầu của nó dưới dạng các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo thể thao khác nhau. Tuy nhiên, nền tảng hiện đang tận dụng khả năng hiển thị của nó để giúp hỗ trợ cuộc khủng hoảng nhân đạo ở Ukraine.

Nền tảng này trước đây đã quyên góp 1 triệu đô la cho Trăng lưỡi liềm đỏ của Hội Chữ thập đỏ vào tháng 2, khi chiến tranh vẫn còn sơ khai. Sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore hiện đã hợp tác với Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế, hay ICRC, để nâng cao nhận thức và quỹ khi tình hình ở Ukraine tiếp tục xấu đi.

Crypto.com đã chạy một chiến dịch quảng cáo trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 vào Chủ nhật, kêu gọi khán giả quyên góp cho cuộc khủng hoảng thông qua tài sản tiền điện tử, tiền tệ fiat hoặc bộ sưu tập NFT mới ra mắt “Nghệ thuật cho đi”.

Cuộc khủng hoảng nhân đạo do xung đột ở Ukraine tiếp tục leo thang và tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ những người cần hỗ trợ.— Kris | Crypto.com (@kris) ngày 23 tháng 3 năm 2022

Theo bản tin, 33 nghệ sĩ NFT độc lập, bao gồm Ugonzo Art và Travis Ragsdale, đã tham gia vào bộ sưu tập Art of Giving NFT, tạo ra 40 NFT với giá từ $50 đến $100. NFT có sẵn để bán tại nền tảng Crypto.com NFT.

Đoạn quảng cáo đã được phát sóng trực tiếp nhiều lần trong lễ trao giải nổi bật, trong đó ghi nhận cuộc chiến theo nhiều cách trong sự kiện kéo dài ba giờ. Sự kiện chứng kiến ​​một khoảnh khắc im lặng để thể hiện tình đoàn kết với người dân Ukraine cũng như lời cầu xin của nữ diễn viên gốc Ukraine Mila Kunis đề nghị khán giả giúp đỡ cuộc khủng hoảng bằng mọi cách có thể.

Theo thông báo của Crypto.com, tất cả số tiền thu được từ chiến dịch sẽ được quyên góp cho Chữ thập đỏ Trăng lưỡi liềm đỏ để cứu trợ nhân đạo trong nước. Ngoài ra, nền tảng này cũng sẽ tương ứng với số tiền quyên góp lên đến 1 triệu đô la cho đến ngày 31 tháng 3.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã đóng góp cho cuộc khủng hoảng theo nhiều cách. Tính đến ngày 11 tháng 3, hơn 63,8 triệu đô la đã được quyên góp cho các địa chỉ ví do chính phủ Ukraine cung cấp. Kể từ đó, các khoản tiền đã được chuyển đến một trang web quyên góp do chính phủ tạo ra với sự hợp tác của sàn giao dịch tiền điện tử FTX và Kuna, và nền tảng đặt cược Everstake.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...