Coinbase được cho là sắp có thỏa thuận mua lại 2TM của Brazil

Vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 3, một báo cáo đã xuất hiện rằng sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã sẵn sàng để mua lại một trong những kỳ lân tiền điện tử lớn nhất Brazil 2TM. Theo thông tin chi tiết, 2TM là công ty mẹ kiểm soát công ty môi giới tiền điện tử lớn nhất châu Mỹ Latinh Mercado Bitcoin vào cuối tháng tiếp theo của tháng 4 năm 2022.

Đây sẽ là một phần trong nỗ lực của Coinbase nhằm mở rộng dấu ấn của mình trong thị trường ngày càng cạnh tranh của Brazil. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nhận được lời chính thức từ Coinbase về vấn đề này.

Tờ báo địa phương O Estado de S.Paulo đã báo cáo rằng việc mua lại kỳ lân tiền điện tử 2TM sẽ cung cấp cho Coinbase đòn bẩy để đảm bảo vị trí dẫn đầu thị trường ở Mỹ Latinh. Sau khi Series B mới nhất tài trợ cho việc nắm giữ Mercado Bitcoin, Meubank, MB Digital Assets, Bitrust, Học viện Blockchain e MezaPro giữ mức định giá khoảng 2,2 tỷ đô la.

Việc mua lại cũng sẽ cho phép 2TM tăng tốc độ phát triển của mình ở Mỹ Latinh và các quốc gia khác như Colombo, Chile, Mexico và Argentina.

Binance và Coinbase ở Mỹ Latinh

Một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Coinbase là Binance cũng đang tìm cách mở rộng dấu ấn của mình tại Brazil và Mỹ Latinh. Theo tờ báo địa phương, Binance đang tìm kiếm các thương vụ mua lại ở Brazil.

Brazil mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người chơi tiền điện tử này vì thị trường tiền điện tử của đất nước có khả năng đạt 120 tỷ reais (25,3 tỷ USD). Trong chuyến thăm gần đây của mình đến Sao Paulo, Brazil, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã nói về kế hoạch mua lại các ngân hàng và công ty xử lý thanh toán của sàn giao dịch này tại nước này.

Bên cạnh đó, Binance cũng đã ký một Biên bản ghi nhớ gần đây để mua lại công ty môi giới chứng khoán người Brazil Simpaul Investimentos. Hơn nữa, Changpeng Zhao cũng đã đến thăm El Salvador, quốc gia đầu tiên đưa Bitcoin trở thành đấu thầu hợp pháp. Chắc chắn, Zhao đã và đang khám phá nhiều cơ hội hơn ở Mỹ Latinh khi thị trường tiền điện tử phát triển. Sự hiện diện của những gã khổng lồ như Coinbase và Binance sẽ thúc đẩy hơn nữa sự tham gia của thị trường.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...