Coinbase Cloud ra mắt bộ giải pháp cơ sở hạ tầng blockchain cho Avalanche

Web 3 và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain Coinbase Cloud đã công bố ra mắt một bộ giải pháp và dịch vụ blockchain cho hệ sinh thái Avalanche đang phát triển.

Coinbase Cloud tiết lộ đang chạy trình xác thực công khai trên Avalanche cho phép người ủy quyền đặt cọc các token AVAX của họ. Chúng đóng góp vào sự phát triển và bảo mật của mạng bằng cách xác minh các giao dịch, tham gia đồng thuận và thêm các khối. Mặt khác, người ủy quyền có thể đóng góp vào trình xác thực bằng cách đặt các token AVAX.

Xây dựng dự án Avalanche lớn tiếp theo

Theo bài đăng trên blog chính thức, Coinbase Wallet SDK cho phép các nhà phát triển mở rộng phạm vi tiếp cận ứng dụng của họ tới hàng triệu người dùng Coinbase và cung cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái Avalanche thông qua Coinbase Wallet.

Với việc tích hợp AVAX trên Coinbase Wallet, người dùng có thể tận dụng các onramps fiat tích hợp để mua token từ sàn giao dịch. Ngoài Avalanche C-Chain và mạng thử nghiệm Fuji, Coinbase Wallet cũng cung cấp các mạng con tương thích với EVM.

Cơ sở hạ tầng Truy vấn & Giao dịch của Coinbase Cloud cũng đang được phát triển. Tính năng này sẽ cho phép các nhà phát triển truy cập liên tục dữ liệu từ mạng Avalanche với đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng Truy vấn & Giao dịch sẽ dễ dàng tùy chỉnh thông qua giao diện web Coinbase Cloud để đáp ứng nhu cầu của họ. Các nhà phát triển cũng có thể “định cấu hình ai có thể truy cập cơ sở hạ tầng nút và phân phối các nút của họ trên bốn khu vực địa lý và hai nhà cung cấp đám mây để phục vụ lưu lượng truy cập trên toàn cầu với độ trễ thấp”.

Joe Lallouz, trưởng bộ phận sản phẩm của Coinbase Cloud nhận xét:

“Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi làm việc với nhóm Avalanche để trao quyền cho những người xây dựng và những người tham gia. Avalanche đang góp phần xây dựng nền kinh tế Web3 sôi động và dễ tiếp cận hơn, và chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ để giúp mạng phát triển và mở rộng quy mô.”

Những phát triển mới nhất xuất hiện sau khi Avalanche Bridge mở rộng hỗ trợ cho mạng Bitcoin bằng cách cho phép những người nắm giữ BTC chuyển tiền của họ vào blockchain công cộng Avalanche và sử dụng nó trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của nó.

“Dịch vụ web của Amazon về tiền điện tử”

Ra mắt vào tháng 10 năm 2021, mục tiêu chính đằng sau Coinbase Cloud là “trao quyền” cho các nhà phát triển xây dựng ứng dụng của họ với tốc độ nhanh hơn nhiều.

Theo Surojit Chatterjee, Giám đốc sản phẩm của Coinbase, Coinbase Cloud đặt mục tiêu trở thành “Dịch vụ web của Amazon về tiền điện tử”. Đối với những người chưa bắt đầu, nền tảng này trước đây là Bison Trails, một cơ sở hạ tầng đặt cược mà gã khổng lồ trao đổi đã mua lại với mức giá được báo cáo là trên 80 triệu đô la vào tháng 1 năm ngoái.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...