Cardlytics hợp tác với Crypto.com để kích hoạt các chương trình phần thưởng

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com gần đây đã thảo luận về quan hệ đối tác của họ với Cardlytics. Sàn giao dịch sẽ kích hoạt các chương trình phần thưởng cho tất cả những người có thẻ Visa có sẵn trên nền tảng.

Crypto.com nổi bật với tư cách là một trong những công ty thúc đẩy chính của tài chính phi tập trung ở Hoa Kỳ và mối quan hệ hợp tác này đã chứng minh điều đó. Cardlytics đã và đang thúc đẩy thị trường tiền điện tử một thời gian bằng cách áp dụng các công nghệ phi tập trung.

Crypto.com sẽ cung cấp phần thưởng thông qua Cardlytics

Cardlytics

Công ty tiền điện tử có uy tín, Crypto.com, sẽ cho phép các nhà giao dịch đã đăng ký Cardlytics nhận phần thưởng bằng thẻ Visa của họ. Nền tảng thương mại có thể cung cấp phần thưởng khi mua sản phẩm của các thương hiệu đã đăng ký như Shake Shack, Costco và Adidas. Tất cả khách hàng đã đăng ký trên Crypto.com có ​​thể tận dụng tất cả các ưu đãi từ nền tảng giao dịch bắt đầu từ hôm nay.

Các tuyên bố từ nền tảng thương mại cho thấy rằng khách hàng có thể nhận được 10% số tiền của họ để mua hàng. Các khoản tiền này sẽ được thêm vào ứng dụng của công ty tiền điện tử để khách hàng có thể chi tiêu theo ý muốn.

SVP và Tổng giám đốc Bắc Mỹ, Anzures José, cho biết những thẻ này sẽ cho phép khách hàng nhận được phần thưởng lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Nhưng sự hợp tác này với Cardlytics sẽ tăng doanh số bán hàng trong nền tảng giao dịch.

Cổ phiếu của Cardlytic phục hồi do quan hệ đối tác với Crypto.com

Theo báo cáo của các cơ quan điều tra Hoa Kỳ, cổ phiếu của Cardlytics đã sụt giảm trong những tuần trước. Sau khi ký thỏa thuận với Crypto.com, cổ phiếu của nó đã tăng hơn 2%.

Công ty tiền điện tử rất mong muốn hợp tác với Cardlytics, biết rằng điều này có thể tăng mua hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử. Crypto.com đã thực hiện một cuộc khảo sát cho thấy hơn 70% khách hàng của họ sẵn sàng mua bằng tiền điện tử.

Người đồng sáng lập nền tảng giao dịch nói rằng thị trường tiền điện tử có tầm quan trọng đối với giám đốc của anh ấy khi nhiều người được khuyến khích sử dụng token hơn. Công ty rất vui mừng được trở thành một phần của thị trường mới này với một đối tác cung cấp hàng nghìn giải pháp.

Người đứng đầu nền tảng thương mại làm rõ rằng những người thụ hưởng chương trình phải được đăng ký trong Ứng dụng Crypto.com và phải sử dụng thẻ của họ như bình thường.

Phần thưởng có thể được rút cho bất kỳ loại tiền điện tử nào được liệt kê trên Crypto.com, bao gồm cả Bitcoin. Dự án mới này sẽ thúc đẩy thị trường tiền điện tử ở Hoa Kỳ và liên quan đến nó một cách triệt để hơn với hoạt động bán hàng trực tuyến. Ít nhất 2 trong số 10 người Mỹ đồng ý mua hàng bằng tiền điện tử trong đó giao dịch nhanh chóng, an toàn và không có hoa hồng như đã hứa.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...