Các nhà giao dịch chuyển 1,4 tỷ đô la Ethereum từ các sàn giao dịch

Các nhà đầu tư và thương nhân Ethereum đã chuyển một khối lượng lớn Ethereum từ các sàn giao dịch tập trung khác nhau, theo dữ liệu của Glassnode.

Dòng vốn lớn trong 24 giờ qua đang giảm theo xu hướng chung của dòng chảy ra được thúc đẩy bởi sự phổ biến ngày càng tăng của các ứng dụng DeFi. Ngoài sự phổ biến trở lại của ngành DeFi, việc đặt cược Ethereum đang phải đối mặt với dòng tiền khổng lồ, với nhiều ETH bị khóa trong các hợp đồng đặt cược mỗi ngày.

DeFi đang gia tăng

Theo ứng dụng DeFi và trình theo dõi blockchain DeFiLIama, tổng giá trị của các quỹ bị khóa trên mạng Ethereum đã tăng từ khoảng 107 tỷ đô la lên 121 tỷ đô la trong 10 ngày qua.

Các mạng thay thế như Cardano và Solana cũng đang phải đối mặt với sự gia tăng lớn các giải pháp DeFi. TVL của Cardano đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi phát hành một dự án lớn khác trên chuỗi Minswap. TVL của mạng hiện ở mức 310 triệu đô la.

Vì Ethereum nắm giữ số lượng lớn nhất các ứng dụng DeFi trên mạng của nó, các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể chọn chúng thay vì nắm giữ truyền thống hoặc giao dịch tích cực trên các sàn giao dịch tập trung. Một trong những giải pháp phổ biến nhất mà các nhà giao dịch và nhà đầu tư thường sử dụng là dịch vụ cung cấp thanh khoản mà các nền tảng DeFi cung cấp.

Đặt cược Ethereum thu hút nhiều nhà đầu tư hơn

Các hợp đồng đặt cược Ethereum 2.0 đã đạt được tổng giá trị hơn 10 triệu ETH đang liên tục tăng lên khi ngày càng nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch Ethereum chọn các tùy chọn APY 12% ổn định thay vì giữ tiền của họ trên các sàn giao dịch.

Ngoài sự phổ biến ngày càng tăng của tùy chọn đặt cược, những người đam mê tiền điện tử đã trở nên thận trọng hơn trong việc nắm giữ các quỹ kỹ thuật số trên các sàn giao dịch tập trung vì họ có thể chặn hoặc thu giữ tài sản của người dùng để tuân thủ luật pháp của các quốc gia mà họ hoạt động.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...