Bored Ape Yacht Club ra mắt siêu du thuyền ‘Otheride’ của riêng mình

Rõ ràng, không có cái gọi là quá nhiều. Sau khi tiết lộ token gốc ‘ApeCoin’ vào tuần trước, Yuga Labs đang tung ra một metaverse cho Bored Ape Yacht Club. “Hẹn gặp lại các bạn ở Otheride vào tháng Tư. Được hỗ trợ bởi @apecoin,” dòng tweet nêu, thông báo tin tức hôm thứ Bảy.

Người sáng tạo đằng sau bộ sưu tập NFT phổ biến nhất hiện tại đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn giới thiệu các NFT từ loạt Bored Ape và Mutant Ape, cùng với CryptoPunks và Meebits mới được mua lại. Yuga Labs gần đây đã mua lại quyền sở hữu trí tuệ của các bộ sưu tập CryptoPunks và Meebits NFT từ Larva Labs.

Trong khi chi tiết về dự án metaverse mới, được gọi là ‘Otheride’, vẫn còn mơ hồ, công ty khởi nghiệp có kế hoạch cung cấp năng lượng cho dự án mới thông qua ApeCoin, token gốc của BAYC được phát hành bởi ApeCoin DAO vào tuần trước. Đồng tiền này đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, bao gồm Coinbase và Binance.

Dự án có khả năng lên kế hoạch phát hành một thế giới ảo tập trung vào trò chơi với sự hợp tác của Animoca Brands, một thỏa thuận mà cả hai công ty đã công bố vào tháng 12 năm ngoái.

“Animoca Brands vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ áp dụng @ApeCoin cho dự án bí mật mà chúng tôi đang phát triển với @BoredApeYC,” Animoca Brands đã tweet hai ngày trước khi Yuga Labs tiết lộ kế hoạch metaverse.

Bored Ape Yacht Club (BAYC) hiện là một trong những bộ sưu tập kỹ thuật số đắt nhất hiện có. Được tạo ra bởi Yuga Labs vào tháng 4 năm ngoái, bộ sưu tập bao gồm 10.000 NFT với hình ảnh ‘những con khỉ trông buồn chán’ trong các hình đại diện khác nhau với những phẩm chất đặc biệt.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...