Bitcoin vượt qua 46 nghìn đô la để đạt mức cao nhất trong 3 tháng

Một mùa xuân Bitcoin đã diễn ra vào Chủ nhật.

Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã vượt qua 46.500 đô la, tăng gần 4% trong khoảng thời gian hai giờ để đạt mức cao nhất trong ba tháng. Bitcoin đã tăng hơn 12% kể từ Chủ nhật tuần trước sau khi tăng sáu ngày liên tiếp, mặc dù nó vẫn ở mức khởi điểm 47.200 USD vào năm 2022.

Ether và hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác cũng nở rộ. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường theo mô hình tương tự như bitcoin vào Chủ nhật và đang đổi chủ ở mức hơn 3.250 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Hai. Solana, Cardano và Avalanche, trong số các altcoin khác cũng có xu hướng tăng. Đồng tiền meme phổ biến Dogecoin và Shiba Inu, đã tăng lần lượt khoảng 6% và 3%.

Giao dịch đã tăng tốc sau nhiều tuần khối lượng giao dịch thấp.

“Khối lượng giao dịch tăng lên khi người mua cố gắng biến đường kháng cự này thành hỗ trợ và thực hiện các bước tiếp theo trong việc định giá”, Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của công ty quản lý quỹ BitBull Capital, đã viết cho CoinDesk, nhưng nói thêm: “Nếu chúng tôi không tiếp tục ở trên dòng này, chúng tôi sẽ củng cố thấp hơn ở đây.”

DiPasquale nói rằng Bitcoin đã có “một tuần mạnh mẽ, đặc biệt là khi các tùy chọn hàng quý hết hạn” vào thứ Sáu và lưu ý rằng Bitcoin đã “thể hiện khả năng phục hồi” sau quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần trước và sự leo thang tiếp tục của cuộc xâm lược Ukraine của Nga với sự suy thoái kinh tế của nó.

Nhưng ông cũng thận trọng trong việc đánh giá những ngày sắp tới. “Trong khi những người tham gia thị trường đang bắt đầu tăng giá và chỉ số sợ hãi và tham lam ở mức trung tính, những người đầu cơ giá lên BTC sẽ muốn thấy giá củng cố trên 46.000 đô la để tiếp tục tăng”, ông nói. “Tuần tới cũng rất quan trọng vì thị trường vào cuối quý và chúng tôi có thể thấy sự biến động gia tăng sau đó.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...