Avalanche, Cosmos và Polygon ETP do ETC Group phát hành

Công ty đầu tư tiền điện tử của Anh ETC Group đã tung ra ba sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử mới theo dõi giá trị của ba loại tiền điện tử: Avalanche (AVAX), Polygon (MATIC) và Cosmos (ATOM), theo một báo cáo hôm thứ Hai được ETF Stream công bố.

Các phương tiện đầu tư mới đã có mặt trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX có trụ sở tại Zurich và Deutsche Börse có trụ sở tại Frankfurt.

Người sáng lập ETC Group, Bradley Duke, tuyên bố rằng các nhà đầu tư ngày càng “quan tâm” đến việc tiếp xúc với các altcoin nóng nhất để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Duke tuyên bố rằng các sản phẩm mới nhất cung cấp mức thanh khoản đáng kể cho giao dịch chất lượng cao.

ETC Group cũng cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức khả năng tiếp xúc với các loại tiền điện tử như Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin.

Vào tháng 12, nhà cung cấp hàng đầu của châu Âu về chứng khoán được hỗ trợ bằng tiền điện tử cấp tổ chức cũng đã ra mắt ETP cho Polkadot, Solana, Cardano và Tezos.

Đầu tháng này, công ty cũng đã thực hiện một bước đi tiên phong bằng cách tung ra quỹ giao dịch trao đổi tập trung vào metaverse đầu tiên trên thế giới (ETP). Nó giúp các nhà đầu tư tiếp xúc với hàng loạt công ty hoạt động trên các công nghệ tiên tiến như VR/AR và đồ họa 3D.

Tập đoàn ETC đã tung ra sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin được thanh toán tập trung đầu tiên trên thế giới vào năm 2020

Tháng 10 năm ngoái, nó đứng đầu 1,5 tỷ đô la tài sản được quản lý, trở thành ETP tiền điện tử duy nhất được hỗ trợ vật lý số một thế giới.

Tháng 6 năm ngoái, công ty thông báo rằng họ sẽ niêm yết ở Anh.

Công ty hiện cung cấp tám ETP được hỗ trợ vật lý để theo dõi giá trị của các loại tiền điện tử riêng biệt.

Sau khi ra mắt các sản phẩm của mình tại Frankfurt, Vienna, Paris, London, Amsterdam, Zurich và Frankfurt, ETC Group đã cố gắng đạt được sự hiện diện đáng kể trên các thị trường tài chính châu Âu. Châu Âu thường được biết đến là thân thiện với tiền điện tử hơn so với Mỹ

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...