707 triệu Shiba Inu Tokens bị đốt trong 48 giờ qua

Hơn 700 triệu đồng SHIB meme đáng kinh ngạc đã bị cháy trong 48 giờ qua, theo trang Twitter của công cụ theo dõi tiền điện tử Shibburn.

Tài khoản này tích lũy dữ liệu về các đợt đốt tiền meme từ nền tảng Etherscan, mang tất cả về một chỗ cho đội quân Shiba Inu.

Trong khi đó, một nhà đầu tư Ethereum đã thu được một lượng SHIB đáng kinh ngạc — 241,3 tỷ token.

707 triệu SHIB bị phá hủy bởi cộng đồng

Trong một tweet gần đây, trình theo dõi SHIB nói trên đã nói rằng trong 24 giờ qua, tổng cộng 404.393.504 token SHIB đã bị xóa khỏi lưu thông bằng cách chuyển đến các địa chỉ tiền điện tử không thể tin cậy, tức là đã bị đốt.

Từ số tiền đó, một cục 400 triệu đã được đốt chỉ trong một giao dịch. Trước đó, @Shibburn cũng đã tweet rằng trong ngày hôm trước, 303,6 triệu Shiba Inu đã được gửi đến “ví đốt”.

Do đó, tổng số SHIB bị đốt trong hai ngày qua tương đương khoảng 707 triệu SHIB.

Nhà đầu tư lớn “Gimli” mua 404,3 tỷ SHIB

Theo một tweet gần đây được chia sẻ bởi nền tảng WhaleStats, chủ sở hữu của ví “Gimli” đã giật được 421.370.420.624 Shiba Inu. Ví này được đặt theo tên của một trong những nhân vật chính của tiểu thuyết giả tưởng mang tính biểu tượng “Chúa tể của những chiếc nhẫn” do JRR Tolkien viết và nó được WhaleStats xếp hạng thứ 11 trên quy mô các nhà đầu tư ETH.

Nhà đầu tư đã mua được lượng SHIB khổng lồ này trong hai lần chuyển nhượng, lần đầu tiên mua 271.370.420.624.152. Một giao dịch mua SHIB khác — 150.000.000.000 thẻ — đã diễn ra một thời gian ngắn sau đó.

Tổng số tiền meme mà nhà đầu tư này mua bao gồm 11.313.795 đô la.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhà đầu tư dường như đã bán toàn bộ số tiền SHIB của mình, theo trang ví của anh ấy trên WhaleStats. Tại thời điểm báo chí, ví này chứa các token dựa trên ETH trị giá 3.720.011.780 đô la, với Meta là token có giá trị USD lớn nhất.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...