Tin đồn về Robinhood có thể ủng hộ Shiba Inu ngay cả khi giám đốc tài chính thận trọng với tiền điện tử

Shiba Inu gần đây đã đạt được đà tăng và phục hồi từ mức thấp sau khi có tin tức về việc niêm yết Bitso, nhưng nó cũng có một chất xúc tác tiềm năng lớn hơn – tin đồn về việc niêm yết của Robinhood.

Giám đốc tài chính Robinhood nói rằng Công ty chưa sẵn sàng để tăng sự hiện diện của mình trong phân khúc tiền điện tử

Danh sách lớn trước đó cho Shiba Inu diễn ra vào cuối tháng 11, khi Kraken tuyên bố hỗ trợ đồng meme. Phản ứng của thị trường rất lạc quan:

Tuy nhiên, danh sách Kraken không cung cấp đủ hỗ trợ cho Shiba Inu. Số lượng người nắm giữ Shiba Inu tiếp tục tăng và vượt mốc 1,1 triệu, nhưng thực tế này cũng không cung cấp hỗ trợ vật chất cho meme coin.

Thị trường tiền điện tử đã giảm xuống kể từ đầu tháng 11 và Shiba Inu cũng vậy, giảm từ mức cao gần mức 0,000090 đô la xuống mức thấp gần đây gần 0,000025 đô la.

Sự phục hồi của thị trường tiền điện tử gần đây đã thúc đẩy Shiba Inu và đồng tiền này được hỗ trợ thêm từ danh sách Bitso và đặc biệt là từ tin đồn Robinhood.

Giám đốc tài chính Robinhood tuyên bố rằng công ty chưa sẵn sàng “đưa bất kỳ lượng tiền mặt có ý nghĩa nào của công ty chúng tôi vào tiền điện tử”, nhưng vẫn phải xem liệu Robinhood có dự định cung cấp nhiều tùy chọn tiền điện tử hơn cho khách hàng của mình hay không.Quảng cáo

Tại sao Robinhood lại quan trọng hơn Kraken đối với Shiba Inu

Điều thú vị là Robinhood nhận được một phần doanh thu đáng kể từ phân khúc tiền điện tử. Trong quý 2 năm 2021, doanh thu liên quan đến tiền điện tử là 233 triệu đô la. Trong quý 3 năm 2021, doanh thu liên quan đến tiền điện tử giảm xuống còn 51 triệu đô la do hoạt động giao dịch của Dogecoin giảm từ mức cao của nó.

Trong bối cảnh này, Robinhood có thể quan tâm đến việc mở rộng phạm vi phủ sóng tiền điện tử của mình để tăng doanh thu và Shiba Inu có vẻ như là một ứng cử viên sáng giá vì Robinhood đã cung cấp quyền truy cập vào Dogecoin.

Tuy nhiên, Robinhood có thể sẽ rất thận trọng sau khi cơn mê cổ phiếu meme kiểm tra giới hạn trở lại vào đầu năm 2021, vì vậy vẫn phải xem liệu công ty có thực sự nghĩ đến việc bổ sung Shiba Inu hay không.

Đối với Shiba Inu, danh sách như vậy sẽ là một chất xúc tác tích cực. Mặc dù Kraken rất quan trọng, nó chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, trong khi Robinhood cung cấp quyền truy cập vào nhóm các nhà đầu tư tiềm năng khác nhau, những người không chỉ tập trung vào tiền điện tử. Trong bối cảnh này, các nhà giao dịch sẽ phải theo dõi chặt chẽ câu chuyện này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...