Gemini mua lại nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử Bitria; Điều khoản không được tiết lộ

.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã mua lại công ty khởi nghiệp quản lý tài sản kỹ thuật số Bitria để mở rộng dịch vụ cho các cố vấn tài chính chưa đầy hai tháng sau khi huy động được 400 triệu đô la trong một vòng gọi vốn. Điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Việc tích hợp công nghệ của Bitria để quản lý nắm giữ kỹ thuật số với khả năng lưu ký và trao đổi của Gemini sẽ cung cấp cho các nhà quản lý tài sản quyền truy cập vào hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn và khả năng quản lý danh mục đầu tư của khách hàng từ một giao diện duy nhất, theo một tuyên bố hôm thứ Năm. Họ cũng sẽ có được các tính năng như tái cân bằng danh mục đầu tư và thu thuế thất thu.

Gemini, có khối lượng giao dịch 150 triệu đô la trong 24 giờ qua, đang tìm cách mở rộng bằng cách tăng cường cung cấp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Để so sánh, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã thực hiện khoảng 15 tỷ đô la giao dịch, dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy.

“Thương vụ mua lại Bitria đặt Gemini là nền tảng công nghệ end-to-end đầu tiên trao quyền cho các nhà quản lý tài sản và tài sản để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong việc tiếp cận và quản lý đầy đủ các khoản đầu tư tiền điện tử”, Dave Abner, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Gemini, cho biết trong tuyên bố.

Vào tháng 12, 3iQ Digital Assets, Gemini và Bitria đã hợp tác để cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng tài khoản kỹ thuật số được quản lý riêng (SMA) mới

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...