Fintech Naga của Đức bắt đầu nền tảng giao dịch xã hội tập trung vào tiền điện tử

.

Nagax sẽ bao gồm một ví tiền điện tử, NFT và các nền tảng đặt cược, một sàn giao dịch giao ngay và một sàn giao dịch hợp đồng tương lai và phái sinh.

Công ty fintech Naga của Đức được giao dịch công khai, cung cấp đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử thông qua ứng dụng di động của mình, sẽ bắt đầu một nền tảng giao dịch xã hội vào năm 2022 có tên là Nagax, Naga thông báo hôm thứ Năm.

Nền tảng, được thiết lập để ra mắt vào quý đầu tiên của năm nay, sẽ bao gồm một ví tiền điện tử, một nền tảng NFT, một nền tảng đặt cược, một sàn giao dịch giao ngay với khoảng 700 tài sản có thể giao dịch và một sàn giao dịch tương lai và phái sinh.

Nagax sẽ hướng tới việc cung cấp “trải nghiệm giao dịch xã hội Web3 độc đáo”, theo đó nội dung do người dùng tạo trên nền tảng được chuyển đổi thành NFT có thể kiếm tiền.

“Bất kỳ người dùng nào có quyền truy cập vào ví dựa trên Ethereum đều có thể mở khóa nội dung ngay lập tức. Do đó, mỗi nội dung đều được mã hóa và thậm chí có thể được giao dịch như một NFT”, Benjamin Bilski, Giám đốc điều hành của Naga, cho biết trong một tuyên bố.

Bilski tin rằng nền tảng sẽ nhận thấy nhu cầu lớn bằng cách cung cấp cho nhà giao dịch nội dung kết hợp nhiều nội dung từ nhiều kênh đồng thời cung cấp luồng kiếm tiền cho những người có ảnh hưởng tiền điện tử.

Naga giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 270 triệu EUR (310 triệu USD).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...