Candy Digital ra mắt thị trường cho NFT bóng chày Major League

.

Công ty sưu tầm kỹ thuật số Candy Digital đang tung ra Thị trường thứ cấp cho phép người dùng mua và bán các NFT bóng chày Major League được cấp phép chính thức bắt đầu từ ngày 15 tháng 1.

Người hâm mộ có thể đăng nhập vào trang web của công ty để mua các bộ sưu tập như loạt Play of the Day, MLB 2021 ICON, Bộ sưu tập World Series 2021 và Team Candy Digital Jersey.

Với việc ra mắt, công ty hy vọng sẽ đưa nhiều người hơn vào không gian kỹ thuật số. Scott Lawin, Giám đốc điều hành của Candy Digital, cho biết: “Chúng tôi rõ ràng rất hào hứng với việc tận dụng tất cả các cơ hội tồn tại trong thị trường NFT, về khả năng đúc và sở hữu tài sản kỹ thuật số,” Scott Lawin, Giám đốc điều hành của Candy Digital, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Block. “Nhưng chúng tôi nhận ra rằng sự tồn tại trên đường dốc hoặc thiết lập ví kỹ thuật số, tài trợ cho một giao dịch mua tiền điện tử và sau đó mua NFT lần đầu tiên có thể gây nhầm lẫn và khó khăn đối với nhiều người.”

Candy Digital được thành lập bởi ba đối tác điều hành, bao gồm Michael Rubin, Giám đốc điều hành của Fanatics, Mike Novogratz, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, và Gary Vaynerchuk, doanh nhân và nhà đầu tư nối tiếp. Vào tháng 10 năm 2021, công ty thông báo rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 100 triệu đô la, định giá công ty ở mức 1,5 tỷ đô la.

Để hỗ trợ quá trình này, Candy được thiết lập theo phương pháp fiat-first, nghĩa là việc mua NFT có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần truy cập trang web của họ, nhập địa chỉ email và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Các sản phẩm đã bán trước đây trên Bitski và OpenSea sẽ không được giới thiệu trên thị trường cho lần ra mắt này, nhưng Candy có kế hoạch triển khai các tính năng tiền điện tử bổ sung và cung cấp cho chủ sở hữu cơ hội kết nối các NFT đó với nền tảng Candy.

“Trong vài tháng tới theo lộ trình của chúng tôi, tất cả các chức năng tiền điện tử xung quanh việc có thể kết nối với ví, thanh toán bằng tiền điện tử, cuối cùng là cầu nối tài sản của bạn với Ethereum và các chuỗi khác là tất cả những thứ mà chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai,” Lawin nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...