Allbridge tăng 2 triệu đô la để mở rộng Cross-Chain Token Bridge

.

Allbridge, một cầu nối cho việc chuyển giao tài sản kỹ thuật số xuyên chuỗi, đã công bố vòng tài trợ trị giá 2 triệu đô la do Race Capital dẫn đầu. Khoản tài trợ mới sẽ giúp tăng gấp đôi nhóm Allbridge trong các vai trò kỹ thuật và kinh doanh trong những tháng tới, cũng như đầu tư vào khả năng mở rộng nền tảng, Andriy Velykyy đồng sáng lập Allbridge nói với CoinDesk trong một email.

Velykyy cho biết: “Chúng tôi cũng đang tiến hành các cuộc kiểm tra bảo mật rộng rãi để đảm bảo an toàn cho người dùng và tài sản khi chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô và kết nối nhiều chuỗi và giao thức hơn. tiến nhanh hơn nữa trong việc đạt được sứ mệnh này.”

Sự tắc nghẽn mạng và chi phí giao dịch cao hoặc phí gas trên Ethereum đã thúc đẩy sự phát triển của các blockchain và sidechains layer 2 hoạt động song song với mainnet Ethereum. Ngoài ra còn có một số blockchain riêng biệt có thể chạy các hợp đồng thông minh, bao gồm Solana và Avalanche.

Ra mắt cách đây bảy tháng, Allbridge có trụ sở tại San Francisco đóng vai trò là cầu nối để chuyển tài sản giữa Máy ảo Ethereum (EVM) và các blockchain tương thích không phải EVM. Các chuỗi được hỗ trợ bao gồm Solana, Avalanche, Fantom, Celo, Polygon, Ethereum, BSC và Terra.

Theo dữ liệu của DeFiLama, hiện có 474,7 triệu đô la Mỹ bị khóa trong các hợp đồng trên giao thức Allbridge.

Allbridge đang làm việc trên các API cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dapp) trên giao thức.

“Hoán đổi chuỗi chéo được xây dựng trên Allbridge là cách dễ nhất để trao đổi bất kỳ tài sản nào giữa bất kỳ mạng nào, cho phép chức năng mới như cho vay chuỗi chéo, nơi người dùng có thể tận dụng tài sản thế chấp trên một chuỗi để nhận tài sản trên chuỗi khác,” Velykyy nói trong một thông cáo báo chí.

“Allbridge đã bắc cầu hơn 1,7 tỷ đô la vào hệ sinh thái Solana 5 tháng sau khi ra mắt, giúp mở rộng lợi thế của Solana DeFi cho những người nắm giữ nhiều mã thông báo hơn. Allbridge là một trong những lớp cơ sở hạ tầng cho phép giúp thực hiện điều này,” Anatoly Yakovenko, đồng sáng lập Solana và Solana Labs cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...