Phân tích giá SushiSawp: Mô hình kênh tăng dẫn đến đợt phục hồi trong SUSHI

.

Hành động giá SushiSawp cho thấy một cuộc đấu tranh để duy trì xu hướng tăng do nhiều yếu tố giảm giá ngày càng ảnh hưởng nhiều hơn. Tuy nhiên, có một xu hướng tăng giá áp đảo có thể vượt qua bất kỳ mức thoái lui nhỏ nào trong biểu đồ hàng ngày.

Các điểm kỹ thuật chính cần suy ngẫm:

Giá token SUSHI phải vật lộn để vượt qua áp lực nguồn cung đường EMA 200 ngày.Khối lượng giao dịch trong ngày của token SUSHI là 1,18 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 100%.

Trong bài báo trước đây của chúng tôi về phân tích kỹ thuật SushiSawp vào ngày 14 tháng 12, giá token đã vi phạm vùng hỗ trợ 6 đô la và mức giảm xuống 3 đô la đã được nghi ngờ. Tuy nhiên, giá coin đã vượt qua được đà giảm.

Hoàn thành mô hình hai đáy vào ngày 21 tháng 12 và vượt qua đường viền cổ ở mức 7 đô la, giá coin SUSHI tiếp tục chu kỳ tăng lên đến mốc 9 đô la. Tuy nhiên, vùng hiện có giữa $8 đến $9 vẫn có ảnh hưởng và có thể gây ra sự đảo ngược xu hướng.

Giá coin cho thấy một cuộc đấu tranh để tăng lên trên đường EMA 200 ngày mặc dù đã phá vỡ trên đường EMA 50 và 100 ngày trong vài ngày qua một cách tuyệt đối dễ dàng. Hơn nữa, chỉ báo RSI (65) cho thấy sự đảo chiều khi độ dốc tiến gần đến ranh giới quá mua.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ của SUSHI/USD

Giá token SUSHI tiếp tục đà tăng cộng hưởng trong mô hình kênh tăng cho thấy các điểm thấp cao hơn và cao hơn mới trong biểu đồ 4 giờ. Tuy nhiên, cuộc đấu tranh gần đây để vượt lên trên mức kháng cự $9 có thể đánh dấu một đợt giảm giá.

Hơn nữa, nến từ chối giá cao hơn được hình thành đóng cửa dưới $9 và cho thấy xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, cho đến khi hành động giá vẫn còn trong kênh, các nhà giao dịch có thể tìm thấy cơ hội tăng giá tại các mức hỗ trợ.

Hành động giá cho thấy mức kháng cự ở mức 11,5 đô la sau mức ngang 9 đô la trong biểu đồ hàng ngày. Trong khi đó, các lần đảo chiều tăng trước đó đánh dấu các mức hỗ trợ tại vùng hỗ trợ $8 và $6.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...