Nếu lịch sử lặp lại, giá Litecoin (LTC) có thể giảm xuống 100 đô la vào giữa tháng 1

.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 4,16% xuống 2,25 nghìn tỷ USD trong 24 giờ qua, nhưng khối lượng giao dịch tăng 19,03% lên 103,21 tỷ USD.

Bitcoin đã bắt đầu một đợt trượt giá mới so với Đô la Mỹ, giảm xuống dưới mức hỗ trợ 50.000 đô la. Trong ngắn hạn, BTC vẫn có nguy cơ giảm xuống dưới $47,500. Cùng với Ethereum, các altcoin lớn cũng đang giao dịch với màu đỏ.

Đến với Litecoin (LTC), nó có thể không phải là một trong những loại tiền điện tử có giá trị nhất theo vốn hóa thị trường, nhưng nó vẫn có rất nhiều giá trị đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, với sự sụt giảm mạnh mẽ hiện tại, sự quan tâm đến cổ phiếu có thể bắt đầu giảm đi sớm.

Phân tích giá Litecoin

Khi so sánh với phần lớn các altcoin khác, Litecoin có tỷ lệ chấp nhận cao hơn đáng kể. Tuy nhiên, nó hiện đang thất bại như một phương tiện đầu tư đáng tin cậy.

Tuy nhiên, khi nó bắt đầu giảm, chỉ báo RSI bắt đầu cho thấy một mô hình đã từng thấy trước đó. Trên quy mô vĩ mô, lần cuối cùng LTC rơi vào vùng trung lập giảm giá trong thời gian dài này là vào tháng 6, khi nó giảm 63,5%.

Mô hình này không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, vì đã có rất nhiều ví dụ về nó lặp lại. Chỉ số RSI vẫn ở trong vùng tăng trong 46 ngày trong đợt tăng tháng 4, 43 ngày trong đợt tăng tháng 8 và 46 ngày trong đợt tăng tháng 11.

Nếu chúng ta sử dụng cùng một logic cho một thị trường giảm giá, thì RSI chỉ còn 40 ngày nữa là vào vùng trung lập giảm giá và giảm 45,86% vào thời điểm báo chí. Nếu xu hướng này tiếp tục, LTC sẽ giảm hơn 60%, đạt 101,6 đô la vào giữa tháng Giêng.

Khối lượng giao dịch Litecoin

Ngay sau khi cây nến đỏ đầu tiên xuất hiện vào ngày 24 tháng 12, các nhà đầu tư Litecoin đã trở nên lo ngại. Khối lượng nhanh chóng tăng lên 10,4 tỷ đô la, và cá voi là những người đóng góp lớn nhất cho khối lượng này. Vào ngày 24 tháng 12, các giao dịch trị giá hơn 100.000 đô la với tổng trị giá 9,89 tỷ đô la.

Do đó, thị trường sẽ kỳ vọng khối lượng và chuyển động token sẽ giảm đáng kể trong tương lai và LTC sẽ tiếp tục mất lòng tin của nhà đầu tư cho đến khi nó có thể biến xu hướng giảm thành hỗ trợ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...