Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn, nó đã buộc CEO Tesla Elon Musk phải nói một lời, làm dấy lên sự phẫn nộ từ ông chủ Binance, Changpeng Zhao. Vài ngày sau cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai bên, Binance đã thông báo rằng tính năng rút Dogecoin hiện đã được kích hoạt trên nền tảng.

CZ cho biết một trục trặc đã gây ra sự cố

Theo một tuyên bố trước đó, Binance nói rằng vấn đề là do trục trặc xuất hiện sau khi cập nhật ví trên nền tảng được thực hiện. Vào thứ Hai, Binance đã thông báo rằng việc rút tiền hiện đã hoạt động, khiến việc tạm ngừng rút tiền sẽ kéo dài khoảng 17 ngày. Trong sự cố, Binance cũng cho biết hơn 1.000 người dùng trên nền tảng này đã được gửi một số giao dịch cũ của họ.

Trong tuyên bố, Binance nói rằng vấn đề này và những vấn đề khác liên quan đến Dogecoin đã xảy ra do một số yếu tố không chắc chắn. Cuối cùng, vấn đề rút Dogecoin chỉ ảnh hưởng đến Binance vì không có sàn giao dịch tiền điện tử nào khác thông báo về sự cố như vậy. Binance cho biết vấn đề chỉ xảy ra với các nhà giao dịch đã nắm giữ Dogecoin từ năm 2019, có một số giao dịch đang chờ xử lý trên ví của họ và đã nâng cấp nó gần đây.

Dogecoin tiếp tục giao dịch tăng

Binance, khi giải quyết các vấn đề, trước tiên phải gửi lại tiền vào ví trước khi phát triển hoàn toàn một ví mới. Tuyên bố cũng đề cập rằng không có bên nào có bất kỳ lỗi nào trong vấn đề đã xảy ra mà họ và mạng Doge không biết trước. Khi sự cố rút Dogecoin xảy ra, ông chủ Binance và Giám đốc điều hành Tesla đã có những lời lẽ trao đổi gay gắt trên Twitter.

Sau ý kiến ​​của Elon Musk về mọi thứ xung quanh vấn đề, Changpeng Zhao nhanh chóng có phần của mình về vấn đề này. Dogecoin đã nhận được một lượng lớn người theo dõi sau khi nó có một người có ảnh hưởng tự nhiên là Elon Musk. Hiện tại, Dogecoin đang giao dịch ở mức $0,205 sau khi chứng kiến ​​mức tăng nhỏ 2,71% trong 24 giờ qua. Nó được xếp hạng thứ 10 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là 27.198.443.468 USD.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...