Kỳ lân tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ tiết lộ các quy định về kế hoạch IPO

Ấn Độ hiện đang là trung tâm của sự chú ý của thế giới tiền điện tử khi quốc gia này chuẩn bị thảo luận về dự luật tiền điện tử của mình tại quốc hội. Dự luật sẽ được lập thành bảng trong phiên giao dịch mùa đông đang diễn ra bắt đầu từ hôm nay và các nền tảng tiền điện tử lớn hy vọng sẽ có một kết quả tích cực. Hệ sinh thái tiền điện tử Ấn Độ đã phát triển mạnh bất chấp sự bất nhất xung quanh các quy định, điều này thể hiện rõ ràng từ số lượng các công ty tiền điện tử đã trở thành kỳ lân trong năm qua.

CoinDCX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong nước và cũng là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ở Ấn Độ trở thành một kỳ lân, hiện đã tiết lộ kế hoạch ra mắt công chúng thông qua IPO. Neeraj Khandelwal. người đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử tiết lộ rằng công ty đang háo hức chờ đợi các quy định của chính phủ cho phép các nền tảng tiền điện tử ra mắt công chúng.

“Ngay khi chính phủ hoặc tình hình cho phép, chúng tôi sẽ cố gắng IPO,” ông nói. “IPO mang lại tính hợp pháp cho ngành, giống như IPO Coinbase đã tạo ra rất nhiều niềm tin cho thị trường tiền điện tử. Tương tự như vậy, chúng tôi muốn tạo ra một mức độ tự tin tương tự với đợt IPO của CoinDCX.”

CoinDCX đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ Unicron vào tháng 8 năm nay sau khi gây quỹ Series C trị giá 90 triệu đô la của họ, mang lại cho nó mức định giá 1,1 tỷ đô la. Các công ty đầu cơ lớn đã đầu tư rất nhiều vào hệ sinh thái tiền điện tử của Ấn Độ và có kế hoạch rót thêm tiền khi nhìn vào tiềm năng khổng lồ mà thị trường đang nắm giữ.

Liệu Ấn Độ có thể dẫn đầu Cuộc đua tiền điện tử lên Web 3.0 không?

Hệ sinh thái tiền điện tử Ấn Độ đã trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la bất chấp sự không chắc chắn từ chính phủ. Như CoinDCX, CoinSwitch Kuber và Polygon (MATIC) là bằng chứng cho tiềm năng của Ấn Độ trong thế giới tiền điện tử. Các công ty đầu cơ lớn và những gã khổng lồ tiền điện tử đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến thị trường Ấn Độ trong năm qua.

Các quy định tích cực sẽ mở đường cho Ấn Độ trở thành một lực lượng có tính toán trong một thế giới phi tập trung và nước này có thể đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đua Web 3.0.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...