Giá Cardano (ADA) có thể giảm xuống 15% bất kỳ lúc nào kể từ bây giờ

Khả năng cao là giá ADA của Cardano sẽ giảm mạnh xuống 15% trên thị trường tiền điện tử bất cứ lúc nào kể từ bây giờ. Xu hướng giảm giá được phát hiện dựa trên cách ADA hiện đang vật lộn để đảm bảo mức hỗ trợ đáng tin cậy để bắt đầu một đợt dao động giá mới.

Theo nhiều cách, điều này cho thấy rằng nếu đà xu hướng giảm giá nắm bắt được ADA, cộng đồng Cardano sẽ kỳ vọng ADA sẽ giảm xuống 1,26 đô la , theo một báo cáo. Tuy nhiên, thời điểm này được coi là một thời điểm rất quan trọng để Cardano tăng cường các nhánh tiền điện tử của mình để cải thiện.

Như đã nói trước đó, ngoài mức giảm mạnh 1,26 đô la được dự đoán, điều đáng nói là ADA vẫn có nguy cơ bị thiệt hại thêm nếu nó không lấy lại được hỗ trợ quan trọng để ngăn chặn thiệt hại lớn hơn trong ngày tới.

Trong khi đó, giá của ADA đã nhanh chóng tăng vọt lên đến 1,72 đô la vào ngày 24 tháng 11. Kể từ đó, nó đã liên tục giảm xuống hơn 13%, ghi nhận mức thấp nhất mới là 1,48 đô la. Ngoài ra, trích dẫn từ báo cáo, Arms Index (TRIN) – một công cụ đo lường tất cả các tín hiệu tâm lý thị trường rằng có nhiều người bán hơn người mua trên thị trường những ngày này.

Nói một cách gián tiếp, đây thường có thể là lý do tại sao Cardano tiếp tục giảm hiệu suất của nó ngày nay. Hơn nữa, nhiều người cũng cho rằng nhược điểm hiện tại của Cardano là do sàn giao dịch eToro đã cố gắng xóa ADA do đợt bán tháo gần đây.

Trên tất cả, không quá muộn để Cardano bắt đầu một mức giá mới trên thị trường. Nếu xu hướng tăng quyết định mua và giao dịch nhiều hơn bằng cách sử dụng ADA, tiền điện tử có thể tìm thấy sự hỗ trợ rất lớn để hình thành một đợt tăng giá mới. Tại thời điểm hiện tại, Cardano (ADA) giao dịch ở mức 1,51 đô la với khối lượng 24 giờ hơn 1 tỷ đô la trên CoinMarketCap.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...