Dự đoán giá Ripple: Thị trường giảm giá dự đoán sẽ giảm 9% khi XRP giảm xuống dưới 1 đô la

Giá Ripple đã giảm xuống dưới mức tâm lý 1,0 đô la vào ngày 26 tháng 11, làm sáng tỏ dự báo giảm giá có thể xảy ra. Mô hình biểu đồ kênh song song giảm dần cho thấy Ripple có thể giảm 9%. Để làm mất hiệu lực của triển vọng bi quan, XRP sẽ cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự SMA 200 ngày.

Giá Ripple đã giảm xuống dưới mức tâm lý $1,0 vào ngày 26 tháng 11, mở đường cho những khoản lỗ tiếp theo. Thị trường tăng giá của token chuyển tiền quốc tế đang vật lộn để giữ đầu của họ trên mặt nước khi áp lực trên không tăng lên.

Giá Ripple có thể giảm xuống 0,8708 USD

Giá XRP đang giao dịch ở ranh giới giữa của kênh song song giảm dần quanh mức 0,9545 đô la như được thấy trên biểu đồ hàng ngày. Kênh song song giảm dần là một mô hình biểu đồ giảm đáng kể cho thấy một chu kỳ giảm tiếp tục miễn là giá của tài sản vẫn nằm trong giới hạn của kênh giảm.

Đối với XRP, mô hình biểu đồ kênh giảm dần chỉ ra mức giảm 9% so với giá hiện tại để gắn thẻ ranh giới dưới của kênh ở mức 0,8708 đô la.

Các đường trung bình động dốc xuống và vị trí của chỉ báo Chỉ số (RSI) ở mức 36,06 gần với vùng quá bán cho thấy Ripple đang nằm trong tay Thị trường giảm giá, làm nổi bật triển vọng giảm giá này.

Biểu đồ hàng ngày của XRP/USD

Về phía tăng, luận điểm giảm giá có thể bị vô hiệu nếu giá XRP vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức $0,9753 được bao trùm bởi SMA trong 200 ngày. Nếu điều này xảy ra, giá Ripple có thể có khả năng bị lỗ bắt đầu vào ngày 08 tháng 11 bằng cách vượt ra trên ranh giới trên của mô hình biểu đồ phổ biến ở mức $1,0513.

Tuy nhiên, bất kỳ chuyển động nào hơn nữa có thể bị ức chế bởi mức kháng cự mạnh từ $1,1056 và $1,1157, nơi các SMA 100 và 50 ngày nằm tương ứng.

Thị trường tăng giá Ripple sẽ cần sự hỗ trợ từ thị trường rộng lớn hơn để vượt qua những rào cản này, điều này có thể thấy giá XRP được đẩy lên cao hơn đối với đỉnh của kênh song song giảm dần ở mức $1,3542.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...