Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

.

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ giúp đặc biệt — được gọi là MoonPay Concierge — nhắm mục tiêu đến những cá nhân có giá trị ròng cao muốn mua NFT mà không gặp rắc rối khi tự thiết lập ví tiền điện tử.

Dịch vụ này giúp khách hàng mua NFT dễ dàng hơn. “Việc mua NFT phải liền mạch. Nhưng ngay bây giờ, nó không phải. MoonPay Concierge giải quyết vấn đề đó,” MoonPay cho biết trên trang web của mình. “Bạn có phải là một cá nhân có giá trị ròng cao đang muốn tham gia vào thế giới của các NFT có giá trị cao không? Hãy liên hệ với chúng tôi,” công ty nói thêm.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với Decrypt MoonPay Concierge không được xây dựng như một dự án kinh doanh nhằm thu lợi nhuận mà là một cách để chào đón những người có ảnh hưởng nổi tiếng vào thế giới tiền điện tử. Họ nói thêm rằng dịch vụ đã được thử nghiệm.

Cho đến nay, công ty đã đóng một vai trò quan trọng trong danh sách ngày càng tăng những người nổi tiếng sở hữu NFT.

MoonPay và những người nổi tiếng

Trong những tuần gần đây, người dẫn chương trình trò chuyện Jimmy Fallon và rapper Post Malone đã mua NFT qua MoonPay.

“Được phép để chán?” Fallon đã tweet khi anh ấy thông báo về việc mua một NFT Bored Ape. Fallon trước đây cho biết anh ấy đã sử dụng MoonPay để thực hiện giao dịch mua.

Post Malone — người được cho thấy đã mua Bored Ape với MoonPay trong video âm nhạc “One Right Now” — tham gia cùng các nghệ sĩ khác như The Weeknd và Lil Baby.

“Có một phương pháp dẫn đến sự điên rồ của chúng tôi. Posty và The Weeknd (và, đối với vấn đề đó, Lil Baby) có một điểm chung quan trọng: họ là những đại sứ mang tính biểu tượng cho nền kinh tế sáng tạo,” MoonPay nói.

NFT tiền điện tử của năm

NFT đã bùng nổ trong năm nay, với danh sách ngày càng tăng những người nổi tiếng và các thương hiệu tên tuổi mua NFT, không chỉ Post Malone và Jimmy Fallon.

Trong nửa đầu năm, tổng doanh số NFT vượt quá 2 tỷ đô la và sau một thời gian ngắn tạm lắng trên thị trường, các thương hiệu như Visa và Budweiser — và các vận động viên NFL như Tom Brady và Rob Gronkowski — đã trẻ hóa thị trường.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...