Các nhà lãnh đạo ngành lạc quan về tiền điện tử ở Ấn Độ, muốn đi đầu trong cuộc chơi

.

FUD xung quanh lệnh cấm tiền điện tử ở Ấn Độ đã tạo ra một môi trường không chắc chắn cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Những người chơi trong hệ sinh thái làm việc trong các thị trường như NFT và blockchain cũng đang gặp khó khăn. Không cần phải nói, trong bối cảnh bán tháo hoảng loạn, những người ủng hộ tiền điện tử đã kêu gọi các nhà đầu tư giữ bình tĩnh và tránh đưa ra bất kỳ kết luận vội vàng nào.

Vijay Shekhar Sharma, CEO của nền tảng thanh toán trực tuyến hàng đầu Paytm hiện đang là xu hướng trong cộng đồng tiền điện tử. Theo các báo cáo, trong một phiên tương tác do ICC ảo tổ chức, Sharma đã thảo luận về quan điểm của mình về tài sản kỹ thuật số giữa một biển đầy bất ổn. Anh ấy nói,

“Tôi rất tích cực về tiền điện tử. Về cơ bản, nó dựa trên mật mã và sẽ là công nghệ chủ đạo trong một vài năm tới giống như Internet (hiện nay) là một phần của cuộc sống hàng ngày.”

‘Mọi người đều bối rối’

Mặc dù vào thời điểm báo chí, không có bất kỳ bước quy định nào được xác nhận cho các token này, nhu cầu về tiền điện tử đã tăng lên quy mô lớn. Tuy nhiên, vẫn có những suy đoán khác nhau về tương lai của nó. Nhưng, CEO lại nghĩ khác.

“Mọi chính phủ đều bối rối. Trong năm năm, nó sẽ là công nghệ chủ đạo.”

Ông hy vọng rằng sớm (trong tương lai) mọi người sẽ nhận ra tầm quan trọng của tiền điện tử, nhưng “nó sẽ không thể thay thế tiền tệ có chủ quyền,” Sharma nhấn mạnh. Cách đây không lâu, Madhur Deora, giám đốc tài chính của công ty cũng đã bày tỏ sự lạc quan tương tự về việc áp dụng tiền điện tử.

Ngoài điều này, những người đam mê khác trong nước cũng làm sáng tỏ tầm quan trọng tuyệt đối của tiền điện tử. Một số thậm chí còn miêu tả một câu chuyện về FOMO, nếu chính phủ Ấn Độ tiếp tục trì hoãn các quy định tập trung vào tiền điện tử. Ashish Singhal, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử CoinSwitch Kuber đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn,

“Chúng tôi không thể là người đi đầu trong việc chấp nhận tiền điện tử. Chúng tôi đã bỏ lỡ chuyến xe buýt đầu tiên của Internet 1.0. Ngày nay, 70% doanh thu của chúng tôi thuộc về những gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chúng tôi là một nhà nhập khẩu ròng của công nghệ. Chúng tôi nhập khẩu hơn 10 tỷ USD công nghệ này mỗi năm và dự kiến ​​sẽ tăng lên 45-30 tỷ USD trong 3-4 năm tới.”

Singhal nói thêm: “Việc tham gia sớm vào tiền điện tử có thể mang đến cho Ấn Độ cơ hội trở thành nước xuất khẩu ròng tiền điện tử và công nghệ blockchain.”

Phải nói rằng, các quy định vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Mọi con mắt đều đổ dồn vào dự luật sắp tới trong kỳ họp mùa đông của quốc hội. Chính phủ đặt mục tiêu giới thiệu dự luật tiền điện tử tại Quốc hội bắt đầu từ ngày 29 tháng 11.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...